Ngôi sao gốc Việt không mặc áo ngực trên phố

TPO – Cô nàng diễn viên truyền hình thực tế Tila Tequila Nguyen tuy không có tài năng gì nổi trội nhưng rất thông minh về khoản gây sự chú ý với cánh săn ảnh và thả rông ngực xuống phố là một trong những chiêu thức mà cô thường xuyên sử dụng.

Ngôi sao gốc Việt không mặc áo ngực trên phố

Ngày hôm qua, Tila xuống phố với một bộ cánh “kín đáo” và thanh lịch hơn mức bình thường. Chiếc áo ren màu trắng đi cùng chân váy màu xanh khiến cho “quả bom sex” này đẹp một cách hết sức nền nã.

Nhưng chỉ với một động tác “vô tình” của Tila, cô vẫn thu hút được sự chú ý của người đi đường và cánh săn ảnh đó là không thèm mặc áo ngực và tung tẩy dạo phố. Ánh nắng mặt trời gay gắt lại càng như muốn công khai lật tẩy sự thật đằng sau chiếc áo trắng của cô nàng.

Nổi tiếng với vai trò là người mẫu của tạp chí đàn ông Playboy, tính đến nay tên tuổi của Tila là một từ khóa rất hot trên các trang mạng xã hội do cô thường xuyên chụp những bộ ảnh khoe đường cong nóng bỏng của cơ thể, cũng như xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ trong những bộ cánh không thể thiếu vải hơn.

Ngoài sự nghiệp làm người mẫu ảnh, Tila còn sở hữu một show truyền hình thực tế khá ăn khách trên kênh MTV đó là A Shot at Love with Tila Tequila. Ngoài ra cô nàng còn gây sự chú ý khi tuyên bố mình là người lưỡng tính và từng dính vào scandal lộ băng sex.

Ngôi sao gốc Việt không mặc áo ngực trên phố - ảnh 1

Ngôi sao gốc Việt không mặc áo ngực trên phố - ảnh 2

Ngôi sao gốc Việt không mặc áo ngực trên phố - ảnh 3

DN
Ảnh: Ego

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá