Ngôi sao ‘Gossip Girl’ nổi khùng vì bị đồn là gay

TPO – Ed Westwick – ngôi sao của series phim truyền hình ăn khách Gossip Girl bực tức tuyên bố sẵn sàng “làm chuyện ấy” với một cô nàng trước mặt công chúng để khẳng định mình không gay.

Ed nói: “Tôi đang hẹn hò với một cô gái. Có lẽ tôi sẽ phải làm chuyện ấy với một phụ nữ trước mặt công chúng”.

Nam diễn viên 21 tuổi tiếp tục xả cơn giận: “Là người nào thì tôi vẫn còn đang lựa chọn. Tôi đã làm chuyện ấy với phụ nữ, nhưng họ đâu có nhìn thấy, vì tôi có công khai như nam ca sĩ đồng tính George Michael đâu”.

Diễn viên trẻ người Anh cũng vô cùng tức giận với những tin đồn cho rằng anh “lăng nhăng” với nam diễn viên Chace Crawford – bạn diễn của Ed trong Gossip Girl.

Ed xả stress trên tạp chí Rolling Stone: “Tôi thấy thật nực cười. Tôi coi Chace như anh trai mình và chúng tôi đều đã có bạn gái”.

Và than thở: “Tôi sẽ phải làm gì với những tin đồn ác ý này đây, ở nhà và khóc ư?”.

Ed Westwick, Chace Crawford, Blake Lively…là những diễn viên nổi lên từ bộ phim Gossip Girl như những tài năng trẻ triển vọng của Hollywood.

Cũng qua bộ phim này mà Ed Westwick và nữ diễn viên Jessica Szohr đã nên mối lương duyên. Hôm 18/3 vừa qua, hai người công khai đi dạo trên đường phố New York và trao cho nhau những nụ hôn nồng nàn.

Duy Nam
Theo CelebWonder

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá