Ngôi sao Hàn Quốc Bi Rain đã đến TP HCM

TP - Lúc 23 giờ đêm qua, chiếc chuyên cơ “Rain Coming” mang số hiệu KE 681 chở ngôi sao ca nhạc, điện ảnh Hàn Quốc Bi Rain cùng 70 thành viên đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Bi Rain
Dự kiến trong cuộc họp báo hôm nay, số tiền bán đấu giá chiếc áo và cà vạt của Bi Rain sẽ được trao cho tổ chức World Vision Vietnam để làm từ thiện. Đến chiều qua, số tiền đấu giá 2 vật dụng trên đã đạt trên 15 triệu đồng.

Mới hơn 7 giờ tối cùng ngày, gần 100 thành viên hâm mộ đã tập trung tại sân vận động quân khu 7- nơi sẽ diễn ra 2 đêm diễn vào ngày 10 và 11 tới đây để chuẩn bị cho cuộc đón tiếp Bi.

Đa số các thành viên CLB Fan- Bi là nữ và hiện đang là học sinh và sinh viên tại TP HCM. Tất cả đều trong bộ đồng phục mũ trắng, áo thun vàng mang dòng chữ “Rain Simply the Best” và rất nhiều băng rôn, bảng chữ với những dòng như “Rain I love you”; “I love Snow”; “Vietfan’s Family”.

Các fan của Bi Rain đón thần tượng của mình

Ngoài ra, còn không ít trái tim đỏ tươi được cắt rất cẩn thận là những món quà thú vị để đón Bi.

Bạn Vũ Thị Thùy Linh- Trưởng CLB Fan- Bi tại Việt Nam cho biết “Chúng em đã chuẩn bị trước cả tháng nay cho sự kiện này.

Sau gần nửa giờ tập hợp, tất cả đã luyện tập khá thành thục những câu khẩu hiệu để đón Bi Rain và cùng nhau đi bộ từ sân vận động đến sân bay trên quãng đường gần 2 km để chuẩn bị cho cuộc đón tiếp.

Trên đường đi, các Fan- Bi cùng hát vang những bài hát mà Bi đã từng hát trong LiveShow lần trước cũng tại TPHCM.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá