Ngôi sao võ thuật Thành Long nhận lỗi không biết dạy con

TPO - Ngôi sao võ thuật Thành Long đã lên tiếng xin lỗi công chúng và thừa nhận không biết dạy con, để con trai dính vào ma túy.

Ngôi sao võ thuật Thành Long nhận lỗi không biết dạy con

Tối hôm 20/8 tài tử điện ảnh Hollywood viết thư xin lỗi công chúng trên mạng Weibo. Diễn viên Thành Long bày tỏ sự giận dữ và đau lòng trước tin con trai dính vào ma túy suốt 8 năm qua.

Thành Long được biết đến là đại sứ của chiến dịch chống ma túy khắp Trung Quốc từ năm 2009. Sự việc xảy ra với con trai khiến ông thực sự xấu hổ và tức giận.

Trong tâm thư gửi đến công chúng, ông thừa nhận mình là người cha không biết dạy con và ông phải chịu trách nhiệm của mình.

Ông viết: “ Tổ Danh và tôi thành thật cúi đầu xin lỗi mọi người” và “chỉ muốn nói rằng, tôi thực sự xin lỗi. Tôi đã vấp phải một sai lầm lớn. Sự việc của Tổ Danh là vết thương nhức nhối ảnh hưởng nghiêm trọng đến công chúng”.

Đồng thời, ngôi sao Thành Long cũng bày tỏ hi vọng giới trẻ Trung Quốc rút bài học từ sự việc của con trai ông mà tránh xa ma túy.

Đầu tháng 8, đại diện hàng chục công ty giải trí Trung Quốc đã kí cam kết cấm các nghệ sĩ sử dụng ma túy và họ sẽ sa thải các nghệ sĩ dính líu đến ma túy.  

CNN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá