Ngôn Thừa Húc bị "Gay"?

(TPO) Ngôi sao của F4 đang gây xôn xao với những thông tin cho rằng ca sỹ này bị ''gay". Việc này liệu có thật hay chỉ là tin đồn?

Không lâu sau khi những hình ảnh thân mật của Ngôn Thừa Húc và "bạn gái" Lâm Chí Linh được được đưa lên mạng, ngôi sao của F4 này lại một nữa gây sự chú ý của mọi người xung quanh thông tin cho rằng anh là một người đồng tính.

Được hỏi trong một lần phỏng vấn gần đây rằng có phải mối quan hệ giữa hai người là hai "chị em"; Lâm Chí Linh cười đáp: "Cách nói ấy rất đặc biệt, cách nghĩ ấy cũng thật đáng yêu. Tôi không biết nói thế nào nữa. Đáng buồn là nó ảnh hưởng đến bạn tôi, thật đúng như tai hoạ do ông trời giáng xuống. Tôi thực sự xin lỗi anh ấy, thực sự xin lỗi".

Ngay sau khi biết cuộc phỏng vấn, Ngôn Thừa Húc đã gọi điện cho Lâm Chí Linh và hai người đã to tiếng với nhau về việc Lâm Chí Linh công khai "chuyện" của anh.

"Cuộc tình" của Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh kéo dài không dưới 3 năm, nhưng đó chỉ là vỏ bọc để che đậy cuộc sống tình ái không bình thường của ngôi sao này.

Không lâu trước đây, Ngôn Thừa Húc đã đi cùng một bạn trai mà theo nhiều người rất giống Kim Thành Vũ vào nhà hàng karaoke ở Đài Loan. Hai người đã hát hò vui vẻ bên nhau. Cả hai ra khỏi nhà hàng trong trạng thái say xỉn, "Kim Thành Vũ" vuốt má Ngôn Thừa Húc và hai người vui vẻ lên xe đi với nhau.

Hiện nay người ta vẫn tiếp tục nghi ngờ liệu ngôi sao này có phải "gay" thật hay không?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá