Người cũ của Lee Dong Gun có tình yêu mới 

TPO – Chỉ ít ngày sau khi các báo đăng tin nam diễn viên Lee Dong Gun tay trong tay với Cha Ye Ryun thì nữ diễn viên Han Ji Hye cũng công khai xuất hiện bên bạn trai mới.

Lee Dong Gun và Han Ji Hye đã từng là một trong những cặp đôi rất đẹp của làng giải trí Hàn. Họ yêu nhau được một thời gian khá lâu nhưng đã chia tay vào đầu năm ngoái. Hiện cả hai đã tìm thấy tình yêu mới của mình.

Dù đã lên tiếng phủ nhận mối quan hệ yêu đương nhưng mới đây các phóng viên đã ghi lại được hình ảnh Lee Dong Gun và nữ diễn viên Cha Ye Ryun tay trong tay dạo phố.

Han Ji Hye năm nay 25 tuổi, hiện đang hẹn hò với một người làm trong ngành luật, anh này đã tốt nghiệp Đại học quốc gia Seoul (SNU) và hơn cô 6 tuổi.

Han Ji Hye có vẻ không hề muốn giấu diếm mối quan hệ này. Nhiều fan đã thấy cô và bạn trai mới hẹn hò trong một quán café ở Kangnam, trước đó hai người còn cùng nhau đi leo núi Bukhan.

Một số nguồn tin cho biết Han Ji Hye và bạn trai gặp nhau tại một nhà thờ và đến nay, họ đã yêu nhau được 3 tháng.

Mới đây, Han đã có chuyến đi tới Florence, Ý để học về thiết kế giày dép. Sắp tới, cô sẽ tham gia vào đội ngũ thiết kế giày của thương hiệu “Jinny Kim”.

Han Ji Hye và bạn trai mới
 

Han Ji Hye ở Florence

Trang Thu
Theo Kpop

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng