Người đẹp công khai lưỡng tính siêu 'hot' với bikini

TPO – Đồng thời với việc công khai mình là người lưỡng tính, nữ diễn viên Evan Rachel Wood còn khiến fans hâm mộ choáng váng khi thực hiện một bộ ảnh siêu gợi cảm với bikini trên tạp chí Esquire.

Người đẹp công khai lưỡng tính siêu 'hot' với bikini

Trên số tháng 5-2011 của tạp chí Esquire, người xem chưa kịp hạ hỏa với bộ ảnh nóng hừng hực của nữ diễn viên xinh đẹp thì đã lại “tá hỏa” khi đọc bài phỏng vấn cô, trong đó ngôi sao của bộ phim True Blood khẳng định “tôi là người lưỡng tính”.

Là một diễn viên trẻ đang lên của Hollywood, trong con mắt của công chúng cô là một phụ nữ xinh đẹp, tài giỏi và rất cuốn hút với giới mày râu. Một thời Evan cũng rất nổi khi hò hẹn với rocker lập dị Marilyn Manson – chồng cũ của vũ nữ thoát y Dita Von Tesse.

Hai người thậm chí đã đính hôn, nhưng chắc do không thể chịu nổi bộ mặt được hóa trang một cách gớm guốc của người tình mỗi khi gần gũi nên cô diễn viên xinh đẹp này đã quyết định đường ai nấy đi.

Ấy vậy mà đùng một cái khi được hỏi “cô đang hẹn hò với một phụ nữ?”, Rachel đã trả lời “Vâng” ngay tắp lự cứ như thể cô đang rất nóng lòng để trải lòng về vấn đề này.

Và hãy xem, khi hẹn hò với một phụ nữ, cô nàng này sẽ đóng vai trò gì? “Khi hẹn hò với một phụ nữ, có vẻ tôi giống như người đàn ông – làm trụ cột, mở cửa xe và trả tiền khi đi ăn tối. Vâng, tôi là một người khá lãng mạn”.

Tuy khá cởi mở về giới tính của mình, nhưng điều đó không có nghĩa rằng nữ diễn viên không phải chịu áp lực trước sự soi mói của dư luận. “Tôi chỉ cố gắng giữ bí mật cho riêng mình, vì vậy hy vọng rằng mọi người sẽ không xen vào sự riêng tư của tôi” – cô nói.

Chùm ảnh siêu hot với bikini của người đẹp lưỡng tính Evan Rachel Wood:

Người đẹp công khai lưỡng tính siêu 'hot' với bikini - ảnh 1

Người đẹp công khai lưỡng tính siêu 'hot' với bikini - ảnh 2

Người đẹp công khai lưỡng tính siêu 'hot' với bikini - ảnh 3

DN
Theo Esquire

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá