Nguời đẹp gợi tình nhất hành tinh khoe lưng ong nõn nà

TPO – Siêu mẫu Victoria’s Secret Rosie Huntington-Whiteley đã chứng tỏ vị thế Người đẹp gợi tình nhất hành tinh 2011 của mình bằng chiếc váy trắng hở toàn bộ tấm lưng ong nõn nà khi tới tham dự bữa tiệc Hot 100 của tạp chí danh tiếng Maxim.

Nguời đẹp gợi tình nhất hành tinh khoe lưng ong nõn nà

2011 quả thực là một năm vô cùng đáng nhớ với siêu mẫu nội y xinh đẹp bởi cô đã liên tiếp đứng đầu 2 cuộc bình chọn uy tín Người đẹp gợi tình nhất thế giới của hai tờ tạp chí danh tiếng là FHM và Maxim.

Nói về danh hiệu mà mình đạt được, Rosie cho biết: “Tôi rất vinh dự. Đây quả thực là một danh hiệu tuyệt vời mà tôi đạt được trong năm nay”. Đứng sau Rosie trong top 5 là các kiều nữ rất nổi tiếng như Olivia Munn, Katy Perry, Cameron Diaz, Mila Kunis...

Tới tham dự bữa tiệc của tạp chí Maxim tại Hollywood hôm 11-5, Rosie diện một chiếc váy ngắn màu trắng của nhãn hiệu Max Mara. Thoạt nhìn từ phía trước thì chiếc váy khá đơn giản và kín cổng cao tường, nhưng thực chất đây là một thiết kế khoe toàn bộ phần lưng và thực sự Rosie rất xinh đẹp và gợi cảm trong mẫu váy này.

Không chỉ nổi tiếng với vai trò là con cưng của hãng đồ lót danh tiếng Victoria’s Secret và các sàn diễn thời trang, Rosie còn đang lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Cô chính là người được chọn để thay thế quả bom sex Megan Fox trong phần mới nhất của series phim Rô-bốt đại chiến.

Chùm ảnh Rosie khoe lưng ong nõn nà trong chiếc váy trắng hiệu Max Mara:

Nguời đẹp gợi tình nhất hành tinh khoe lưng ong nõn nà - ảnh 1

Nguời đẹp gợi tình nhất hành tinh khoe lưng ong nõn nà - ảnh 2
Nguời đẹp gợi tình nhất hành tinh khoe lưng ong nõn nà - ảnh 3
Nguời đẹp gợi tình nhất hành tinh khoe lưng ong nõn nà - ảnh 4
Nguời đẹp gợi tình nhất hành tinh khoe lưng ong nõn nà - ảnh 5
Nguời đẹp gợi tình nhất hành tinh khoe lưng ong nõn nà - ảnh 6
Nguời đẹp gợi tình nhất hành tinh khoe lưng ong nõn nà - ảnh 7

 DN
Ảnh: JJ

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá