Người đẹp Serbia đăng quang Hoa hậu Áo dài

Tối 17-11, trong Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2010 với áo dài truyền thống Việt Nam và thời trang dạ hội, diễn ra tại Diamond Bay (Nha Trang, Khánh Hòa), Hoa hậu Serbia đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Áo dài và Hoa Hậu Ecuador nhận được danh hiệu Hoa hậu Thời trang dạ hội.

Người đẹp Serbia đăng quang Hoa hậu Áo dài

Với cách thể hiện xuất sắc trong trang phục áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Serbia Tijana Rakic đã vượt qua các người đẹp còn lại trong Top 5 Hoa hậu với trang phục áo dài (gồm Hoa hậu Hàn Quốc, Philippines, Đài Loan, Nicaragua), để giành chiến thắng ở danh hiệu Hoa hậu Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2010.

 Người đẹp Serbia đăng quang Hoa hậu Áo dài - ảnh 1

 Hoa hậu Serbia Tijana Rakic năm nay 23 tuổi, cô hiện đang là sinh viên đại học. Tijana Rakic có chiều cao 1,75 mét, với số đo ba vòng lần lượt là: 90-76-95.

Cô tham gia cuộc thi với mong muốn được góp phần kêu gọi mọi người ý thức hơn trong việc trồng cây xanh và làm sạch nguồn nước sinh hoạt.

Người đẹp Serbia đăng quang Hoa hậu Áo dài - ảnh 2
Top 5 Hoa hậu với trang phục áo dài

 Người đẹp Serbia đăng quang Hoa hậu Áo dài - ảnh 3
Hoa hậu Áo dài và Hoa hậu Thời trang dạ hội

Còn ở phần thi Trang phục dạ hội, không nằm ngoài dự đoán của khán giả, Hoa hậu Ecuador Jennifer Stephanie Pazmino thật sự nổi bật ở phần trình diễn của mình và xứng đáng nhận danh hiệu Hoa hậu Thời trang dạ hội.

 

Người đẹp Serbia đăng quang Hoa hậu Áo dài - ảnh 4

Hoa hậu Ecuador Jennifer Stephanie Pazmino năm nay 22 tuổi, cao 1,8 mét, có số đo ba vòng 90-64-96. Người đẹp này đang là người dẫn chương trình cho một kênh truyền hình của đất nước Ecuador.

 Người đẹp Serbia đăng quang Hoa hậu Áo dài - ảnh 5

Cô mong muốn chia sẻ với mọi người phương châm sống để bảo vệ môi trường: hãy luôn có trách nhiệm với việc sử dụng tài nguyên qua việc tái chế, cắt giảm và tái sử dụng.

 Người đẹp Serbia đăng quang Hoa hậu Áo dài - ảnh 6

 

Các người đẹp khác trong Top 5 Hoa hậu Thời trang dạ hội gồm Hoa hậu Thái Lan, Brazil, Venezuela, và Cộng hòa Czech.

 

Hoa hậu Thái Lan
Hoa hậu Thái Lan.

Hoa hậu Brazil
Hoa hậu Brazil.
Hoa hậu Cộng Hòa Sec
Hoa hậu Cộng Hòa Sec.

Hoa hậu Venezuela
Hoa hậu Venezuela.

Hoa hậu Serbia
Hoa hậu Serbia.
 

Hiền Nhi
Ảnh: Nghĩa Phạm - Nguyên Trương - Trang Thanh Vũ

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá