Người đẹp Thái Hà trước giờ G

TPO - Vào lúc 19h30 tối nay, 28/8, giờ Trung Quốc (tức 18h30 giờ Việt Nam), người đẹp Nguyễn Thái Hà sẽ bước vào đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2009.

Tâm trạng của bạn bây giờ thế nào?

Sắp đến giờ "quyết định" rồi. Hà đang rất hồi hộp dù những ngày qua, Hà đã và vẫn đang cố gắng rất nhiều. Hà cũng thấy hơi lo lắng một chút vì ai đi thi có lẽ cũng chịu nhiều áp lực như vậy thôi.

Thí sinh năm nay đều rất đẹp nhưng Hà sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng của mình.

Rõ ràng về hình thể, Hà không thua kém gì thậm chí nổi bật trong cuộc thi, nhưng không giành được giải phụ nào, Hà có buồn không?

Nói là không buồn là không thật, thậm chí có thể nói là rất buồn. Không chỉ Hà mà rất nhiều thí sinh khác có những phần thi còn thấy hơi "vô lý". Nhưng cuộc thi mà, được giải hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan.

Bù lại, Hà thấy hạnh phúc vì nhận được rất nhiều lời khen từ người quản lý và các thí sinh cũng như quan khách Trung Quốc.

Ngôn ngữ trong cuộc thi là tiếng Trung Quốc, điều đó có khó khăn gì cho Hà?

Không hẳn là tiếng Trung Quốc. Ban tổ chức có cả người nói tiếng Trung và tiếng Anh nên cũng không có gì khó khăn trong vấn đề giao tiếp.

Trong những ngày thi vừa qua, khó khăn lớn nhất mà Hà gặp phải là gì?

Đó là việc Hà ở bên Trung Quốc một mình, tất cả mọi thứ đều phải tự lo, một ngày Hà chỉ được ngủ ba tiếng thôi, thời gian còn lại là thi và tham gia các hoạt động của cuộc thi. Gần một tháng như thế nhưng cũng như các thí sinh, Hà cố gắng và lúc nào cũng phải cười thật tươi trước ống kính.

Võ Hoàng Yến cũng vừa tay trắng trở về từ cuộc thi HHHV, điều đó có ảnh hưởng đến tâm lý của Hà không?

Yến không lọt vào top 15 là một điều không may mắn nhưng Hà không nghĩ là Yến đã trở về tay trắng. Bởi những gì Yến có được từ cuộc thi như kinh nghiệm, được gặp gỡ, tiếp xúc với tất cả những người đẹp Thế giới, được huấn luyện trong một trong những cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất TG, những điều đó cũng không hề ít chút nào. 

Cảm ơn Hà và chúc em tỏa sáng vào tối nay!

Hình ảnh Thái Hà trong buổi tổng duyệt:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá