Sự kiện: Hoa Hậu TG 2006

Người đẹp với du thuyền trên biển cả

TPO – Các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2006 tổ chức tại Ba Lan đã nghỉ tại khu Baltic Riveria resort, cùng thăm thú những điểm du lịch hấp dẫn tại đây và tham gia quay các cảnh phim cho chương trình “Bình chọn.”- "Vote for me".

Hoa hậu Puerto Rico

Chương trình “Bình chọn”  được quay  trên một chiếc tàu có bánh lái hoàn toàn bằng gỗ với cái tên Dar Pamorza, tại cảng Gdynia.

Các thí sinh cũng đi thăm thú khu phố cổ của thị trấn Gdansk, nơi có những quầy hàng bằng hổ phách lạ mắt và tới công viên nước ở thị trấn Sopot gần đó.

Một số thí sinh còn tới thăm thú khu lân cận Malbork để quay phim và chụp ảnh tại tòa lâu đài cổ kính, nơi họ được tham dự một buổi tiệc trọng thể với các vị chức sắc tại địa phương trong khu đại sảnh lộng lẫy của tòa lâu đài.

Cuộc thi Hoa hậu biển cũng đã được tổ chức tại đây với chiến thắng thuộc về Hoa hậu Venezuela.

“Công việc quay phim khá bận rộn và vất vả, nhưng những niềm vui mà chúng tôi có được trong thời gian ở đây đã làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn rất nhiều”, hoa hậu Jamaica hào hứng kể với các phóng viên.

Còn hoa hậu Trinidad và Tobago bày tỏ: ”Nơi này thật đẹp, nhưng tiếc là không được nhiều người biết đến. Chúng tôi hy vọng rằng, với sự có mặt của các Hoa hậu trong cuộc thi này, sẽ giúp thu hút sự chú ý của người dân trên từ mọi nơi trên khắp thế giới tới thành phố này và  sẽ có nhiều người được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tuyệt vời mà chúng tôi đã từng được thưởng ngoạn."

Hoa hậu Cộng hòa Dominic

 

Hoa hậu đảo Cayman

 

Hoa hậu Jamaica

 

 

Hoa hậu Goade Loupe

 

Hoa hậu Bahamas

Hà Giang
Theo Missworld

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá