Người hùng của 'Transformers' bị bắt

TPO - Vừa qua, nam diễn viên điển trai trong bộ phim bom tấn Transformer (Rô-bốt biến hình)- Shia LaBeouf - đã bị cảnh sát Chicago bắt giữ vì anh chàng quyết không chịu rời khỏi một hiệu thuốc tại đây trong trạng thái say xỉn.

Một nhân viên bảo vệ tại hiệu thuốc Walgreens cho biết: Shia LaBeouf đã vào cửa hàng trong trạng thái say xỉn. Họ yêu cầu anh phải rời khỏi đó nhưng Shia quyết không đi.

Shia LaBeouf

Tới 2h30' sáng, sợ chàng trai trẻ có những hành động quá đà, nhân viên bảo vệ đã gọi điện cho cảnh sát. Sau khi bắt giam Shia,  một sĩ quan cảnh sát nhận xét: "Anh ấy tỏ ra rất lịch sự và nhã nhặn".

Cảnh sát không thử nồng độ cồn trong máu của Shia vì anh không lái bất cứ phương tiện nào. Tuy nhiên, họ đã lấy lời khai và giữ anh ở lại đến sáng sớm hôm sau. Ngày 28/11 tới, Shia LaBeouf sẽ phải ra hầu tòa quận Cook County tại Harvey, Chicago.

Hiện tại, đại diện của LaBeouf đã từ chối phát ngôn về vụ việc nói trên. Còn nam diễn viên, người hùng của Transformer thì sao?

Bỏ qua những rắc rối gặp phải, sắp tới, Shia sẽ đóng cặp với Harrison Ford trong bộ phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull (Tạm dịch: Indiana Jones và vương quốc sọ pha lê).

Ái Linh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá