Người mẫu Ryoko Yonekura vào vai mẹ kế

Diễn viên kiêm người mẫu Ryoko Yonekura, sinh năm 1975 tại Yokohama đang vào vai người mẹ kế tội nghiệp. Tay nắm chặt, bước chân dồn dập trong bệnh viện, ánh mắt đau đớn đến tột cùng, tiếng khóc kìm nén...

 

Ryoko Yonekura

Tất cả đều không bật thành tiếng khi bà biết tin chồng qua đời khiến người xem xốn xang... Đó là những cảnh trong bộ phim Gia tộc bão tố (dài 12 tập, đang phát sóng lúc 17h hằng ngày trên VTV1).

Sáu năm sống trong “bóng tối”, chấp nhận làm vợ người đàn ông có độ tuổi gần bằng cha mình, với Fimino mối quan hệ đó không xuất phát từ tiền bạc mà là sự đồng cảm của hai tâm hồn cô đơn, cùng nương tựa vào nhau để sống và tồn tại.

Thế nhưng ba cô con gái của chồng cô thì cho rằng Fimino đến với cha mình chẳng qua là lợi dụng tiền bạc của ông. Vì thế họ không dễ dàng chấp nhận sự có mặt của người mẹ kế này. Cuộc đối đầu xem ra rất gay cấn...

Ngay từ khi 5 tuổi Ryoko đã bắt đầu học múa balê cổ điển và theo đuổi bộ môn này trong 15 năm.

Năm 1992, chỉ mới 17 tuổi, Ryoko đã đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi sắc đẹp National Young Beauty. Từ đó, Ryoko bước vào làng người mẫu thời trang. Năm 1999, Ryoko quyết định bước vào nghề diễn viên và đã gặt hái được thành công trong lĩnh vực này.

Theo Tuổi trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá