“Người phán xử” tập 36: Lập đế chế mới, Phan Hải đòi đổi tên cho Khải Sở Khanh

TPO - Phan Hải cho rằng cái tên Khải Sở Khanh đầy nhục dục, không thể làm việc lớn được nên đã đề xuất “khai sinh” tên mới cho em rể.

Phan Hải đề nghị đổi tên mới cho Khải Sở Khanh.
Phan Hải đề nghị đổi tên mới cho Khải Sở Khanh.

Khán giả không thể nhịn cười khi trong trailer tập 36 phim “Người phán xử”, Phan Hải đề nghị đặt tên mới cho Khải Sở Khanh. Gặp ở vũ trường, Phan Hải nói: “Cái tên Khải Sở Khanh của mày bây giờ nó đầy nhục dục, không thể làm việc lớn được”. Thấy thế, Khải Sở Khanh vội vàng chống chế: “Không anh ơi, cái tên này là bạn bè em cứ trêu nó cứ đặt thế chứ con người em không phải thế đâu”.

người phán xử tập 36 - ảnh 1 Từ tập 36, Khải Sở Khanh sẽ có tên gọi mới.

Lúc này, Phan Hải lập tức đưa ra đề xuất: “Thế thì tao sẽ khai sinh cho mày một cái tên mới. Làm việc mới phải có tên mới. Tên của mày sẽ là Khải Phò Mã”. Cái tên mới này khiến Khải Sở Khanh thích thú và cực phấn khích. Tuy nhiên, Phan Hải nhấn mạnh: “Từ nay mày sẽ phò cho tao”.

Có vẻ như Phan Hải chính thức thu nhận Khải Sở Khanh làm đệ tử sau khi lập đế chế mới. Trong diễn biến tập 35 “Người phán xử”, Phan Hải đã bước chân vào giới ma túy và bắt tay làm ăn với Kính Trắng. Phi vụ đầu tiên được Phan Hải dồn hết tâm sức. Trong khi đó vì tập trung giải cứu Lê Thành ra khỏi nhà giam, ông trùm không hề hay biết Phan Hải đang “làm xiếc” sau lưng mình.

Tập 36 “Người phán xử” tiếp tục có nhiều tình tiết và diễn biến mới. Án đâm Thế Chột của Lê Thành chưa giải quyết xong thì Bảo Ngậu rơi vào vòng xoáy ân oán với anh em Tuấn- Tú. Ông trùm một mặt lo cho Lê Thành, một mặt phải đối diện với chiêu trò của vợ - bà Hồ Thu. 

người phán xử tập 36 - ảnh 2

“Người phán xử” tập 36: Bảo Ngậu lâm nguy

Tập 36 phim “Người phán xử” dự báo những phân đoạn gay cấn khi Bảo Ngậu bị hành hung và những kẻ sát thủ bịt mặt bắt cóc Thảo làm con tin.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá