Người phụ nữ của năm 2009 bị kiện

TP - Một nhà thiết kế thời trang kiện vợ cũ ca sỹ quá cố Kurt Cobain, Courtney Love, Người phụ nữ năm 2009, theo bình chọn của tạp chí Elle, vì vu khống và vi phạm hợp đồng.

Ít lâu sau khi bị đạo tặc lấy trộm tiền, nữ trang và bình tro cốt của chồng, Courtney Love tiếp tục đối mặt vụ kiện vì những lời lẽ thóa mạ trên các website Twitter, MySpace, Etsy.

Nhà thiết kế thời trang Dawn Simorangkir ngày 26/3 khởi kiện Love ra Tòa án Los Angeles. Năm 2008, Love từng đặt thiết kế quần áo và đồ trang sức nhưng từ chối trả tiền, đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Luật sư tố cáo Love vu khống nhà thiết kế buôn bán chất kích thích, phân biệt chủng tộc, kẻ cắp, người mẹ không có tư cách và đồng tính.

Simorangkir được biết với thương hiệu Boudoir Queen. Luật sư nguyên đơn lên án Love xúc phạm nhân phẩm, vi phạm riêng tư, phá hoại việc kinh doanh.

Được tạp chí Elle bầu là Người phụ nữ của năm 2009, Courtney Love gần đây có nhiều hành động tương xứng. Trên blog cá nhân, Love kích động, chửi bới một số fan của Kurt Cobain.

Khi có fan viết: "Kurt Cobain sẽ luôn là số một", Love nổi khùng: "Tôi thực sự sốc bởi lời lẽ xuẩn ngốc này. Tất nhiên Kurt luôn là số một, nhưng người viết câu này có hiểu gì không hay cô ta bị bệnh. Kurt chết rồi, hiểu không?".

Ngày 5/4 tới, kỉ niệm 15 năm ngày rocker Kurt Cobain qua đời, nhiều lời lên án Love chịu trách nhiệm về cái chết của chồng. Nam ca sĩ 27 tuổi thành viên ban nhạc Nirvana nổi danh chết với nguyên nhân không rõ ràng, không có lời giải thích hay di thư.

Dù nhiều người cho rằng, Cobain tự vẫn hoặc sốc ma tuý, nhưng thái độ khó hiểu của vợ anh khiến không ít fan hồ nghi. Nhân 15 năm ngày mất của Cobain, hợp tuyển gồm 81 ca khúc- nhiều ca khúc chưa công bố, tạo cơ hội cho người hâm mộ khám phá mặt khác về các thành viên của Nirvana- Kurt Cobain, Krist Novoselic và Dave Grohl.

Love, 45 tuổi là ca sỹ chính của nhóm rock Hole, đóng hai phim The People vs. Larry Flynt (1996) và Man on the Moon (1999), được coi là ngôi sao bất trị khi dính vào ma tuý, bị kết án 180 ngày tù, nhưng không phải ngồi tù mà chỉ phải cai nghiện. Cô cũng phải hầu toà vì xù nợ trung tâm cai nghiện này.

Thủy Trúc
Theo TMZ, Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá