Người phụ nữ đầu tiên nhận giải Trust Award

TPO - Ngày 29/10/2007 tới, nữ danh ca người Úc Kylie Minogue sẽ trở thành người phụ nữ đầu tiên nhận giải thưởng âm nhạc danh giá Music Industry Trust.

Vinh danh cùng huyền thoại âm nhạc Elton John và nhà sản xuất George Martin (người đã từng gắn bó với The Beatles), Kylie Minogue được tôn xưng vì những đóng góp đích thực cho sự phát triển của âm nhạc trong những năm tháng qua.


Kylie nói: "Đây là một hạnh phúc vượt ngoài sức tưởng tượng của tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có một ngày mình nhận được một giải thưởng danh giá đến vậy và tôi thực sự, thực sự sung sướng!"

Cô ca sĩ giàu nghị lực này sẽ chính thức nhận giải vào ngày 29/10/2007 tại lễ trao giải Music Industry Trust được tổ chức ở Grosvenor House, Luân Đôn.

David Munn - chủ tịch hội đồng trao giải cho biết: "Kylie hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh. 20 năm cô ấy ca hát là 20 năm cô không ngừng đóng góp cho sự phát triển của âm nhạc. Kylie thực sự là một nữ danh ca quyến rũ, tài năng và giàu lòng nhân ái".

Kylie Minogue bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình từ năm 1988 với "quả bom tấn" - album "I Should Be So Lucky" và từ đó tới nay, lượng album ca nhạc được tiêu thụ của cô đã vượt con số 40 triệu bản và 50 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới.

Một lý do khác đóng vai trò quan trọng giúp Kylie chiếm được cảm tình của ban tổ chức giải và người hâm mộ là việc cô đã vượt qua căn bệnh ung thư vú bằng nghị lực phi thường của chính bản thân.

Những gì mà nữ ca sĩ xinh đẹp này đã làm được đã chứng minh thành công hôm nay của Kylie Minogue thực sự xứng đáng.

Ái Linh
Theo Bang

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá