“Người sắt 2” dẫn đầu danh sách phim nhiều... lỗi nhất

TPO - Không chỉ liên tục dẫn đầu bảng danh sách xếp hạng phim ăn khách nhiều tuần tại khu vực Bắc Mỹ kể từ ngày công chiếu, “Người sắt 2” giờ đây còn có tên luôn trong danh sách xếp hạng các phim có nhiều... lỗi nhất của năm, theo thống kê của Movie Mistakes (MM).

“Người sắt 2” dẫn đầu danh sách phim nhiều... lỗi nhất

>>Dàn xế khủng trong Người sắt 2
>>Phim 'Người sắt 2' ăn khách nhất tại khu vực Bắc Mỹ

 “Người sắt 2” dẫn đầu danh sách phim nhiều... lỗi nhất - ảnh 1
'Người sắt 2" có tới 45 lỗi 'ngớ ngẩn'

Có thể lấy ví dụ về một trong những lỗi dễ nhận ra nhất mà các khản giả phát hiện là ngay từ phần đầu của bộ phim, nhân vật chính Tony Stark (do Robert Downer Jr. thủ vai) xuất hiện tại sân khấu Stark Expo trong bộ vest đen với áo sơ mi trắng. Thế nhưng khi Tony rời sân khấu, chiếc áo sơ mi đã bất ngờ biến thành... màu đen.

Hoặc cảnh Tony và Rhodey đánh nhau có đoạn căn nhà nổ tung thành từng mảnh. Nhưng chỉ... 1/2 giây trước khi căn nhà nổ tung, mọi người mới bắt đầu tán loạn bỏ chạy, thế mà khi ngôi nhà bị thổi bay lên trời, chẳng có một "mạng" người hay một chiếc ô tô nào bay theo cả.

Như vậy, với tổng cộng 45 lỗi bị người xem “bắt” được, với các sai lầm tai hại về đạo cụ sân khấu, địa điểm “vô tình” bị thay đổi trong các cảnh quay, các màn chiến đấu có nhiều sơ suất,... phần hai của bộ phim về siêu anh hùng “Người Sắt” đã “oanh liệt” đứng đầu báng xếp hạng của MM.

“Người sắt 2” dẫn đầu danh sách phim nhiều... lỗi nhất - ảnh 2 

Đứng ở vị trí thứ hai là “bom tấn kinh dị “Shutter Island” (“Đảo Kinh Hoàng”) với 34 lỗi.

Sát nút là hai tác phẩm điện ảnh từng gây sốt tại các rạp gồm...

 

“Kick-Ass”- bộ phim cổ súy cho hình tượng siêu anh hùng kiểu mới, thực tế hơn, ít sức mạnh hơn nhưng vẫn đầy trách nhiệm – có 15 lỗi.

 “Người sắt 2” dẫn đầu danh sách phim nhiều... lỗi nhất - ảnh 4

 ... Và “Alice in Wonderland” với 12 lỗi.

Hà My
Theo DS

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá