Người sói Jacob ‘kết’ Jessica Alba

TPO - Một trong ba ngôi sao mới nổi của loạt phim “Twilight”, người sói Taylor Lautner đang phát điên lên vì người đẹp trong mộng Jessica Alba. Taylor tuyên bố sẽ hẹn hò với bất kỳ fan nào nếu người đó trông giống với “Thiên thần bóng tối”.

Người sói Jacob ‘kết’ Jessica Alba

 Người sói Jacob ‘kết’ Jessica Alba - ảnh 1
Người sói Taylor Lautner

Phát biểu trước báo giới, diễn viên trẻ tài năng Taylor Lautner thẳng thắn cho biết anh là một fan cuồng nhiệt của người bạn diễn trong phim “Valentine’s Day” Jessica Alba.

“Người sói” 18 tuổi này chia sẻ thêm, hiện anh đã sẵn sàng để đón nhận những mối quan hệ mới sau khi đã cho hình bóng của ca sỹ Taylor Swift lui về dĩ vãng. “Tại sao tôi lại phản đối khi hẹn hò với một fan trông giống với người trong mộng của mình?” Taylor nói.

 Người sói Jacob ‘kết’ Jessica Alba - ảnh 2
Jessica Alba là 'người trong mộng' của 'Người sói'

“Tôi không quan trọng đó là ai, có hoàn hảo hay không, nhưng cô gái ấy phải là người chung thủy, chân thực và biết quý trọng bản thân mình” Chàng diễn viên trẻ mô tả về mẫu người yêu của mình, cộng thêm những lời khen ngợi Jessica Alba.

Taylor bày tỏ những cảm xúc chân thật: “Nhiều lúc tôi phải cố gắng xóa bỏ hình ảnh cô ấy trong tâm trí tôi bởi cô ấy đã có gia đình. Nhưng không, tôi vẫn luôn yêu mến và thần tượng Jessica Alba.”

Hiện Taylor Lautner đang là một trong những ngôi sao trẻ của điện ảnh Hollywood. Những diễn biến kịch tính của cuộc tình tay ba Edward – Bella – Jacob trong loạt phim “Twilight” vẫn đang được cả thế giới quan tâm.

Phạm Hằng
Theo Glamour

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá