“Người sói” muốn quay lại với Taylor Swift

TPO - Ngôi sao của "Trăng non" Taylor Lauther hy vọng anh và bạn gái cũ là công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift sẽ “nối lại tình xưa”.

Một nguồn tin thân thiết của Lauther tiết lộ với National Enquirer rằng người sói đang cố gắng thuyết phục Swift mở lòng và cho anh một cơ hội nữa để được quan tâm, chăm sóc cho cô, khi mà giờ đây cả hai đều đang định cư ở Los Angeles.

“Anh ấy đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn với Swift, và làm cô bất ngờ với 500 bông hồng đỏ, một chiếc nhẫn kim cương,” nguồn tin trên cho biết.

“Lauther tin rằng mối quan hệ của họ sẽ có thể tiến xa hơn với những điều thú vị đặc biệt, và rằng nỗ lực vì điều đó là hoàn toàn xứng đáng. Swift muốn gạt chuyện tình cảm sang một bên để tập trung vào sự nghiệp ca hát của mình, nhưng Lauther sẽ không đời nào chấp nhận lời từ chối của cô.”

Ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift, 20 tuổi và nam diễn viên của Trăng non Taylor Lautner, 17 tuổi bắt đầu trở nên thân mật sau khi hai người vào vai một cặp đôi yêu nhau say đắm trong bộ phim Valentine’s Day hồi tháng 10/2009.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa cặp đôi được bình chọn là hứa hẹn nhất năm 2009 bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt vào đầu tháng 12 năm ngoái, chỉ sau hai tháng yêu nhau. Và Swift đã quyết định chia tay vì khoảng cách địa lý khiến cho họ không có cơ hội thường xuyên ở bên và chăm sóc cho nhau.

Ngọc Liên
Theo Chinadaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá