'Người tình một đêm' kể chuyện về Craig David

Mất cả tuần ve vãn, ngôi sao nhạc R&B cuối cùng cũng có được đêm nồng say với một cô nàng gợi cảm. Sau hôm đó, Craig được người tình khen ngợi, nhưng cô nhất quyết không chịu "chiều" anh lần thứ hai.

Ca sĩ Craig David. Ảnh: Wordpress.

Craig, 26 tuổi, gặp gỡ người đẹp Đông Âu Alex Wysocka, 29 tuổi, tại nhà một người bạn khi Alex sang London giải sầu sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Ban đầu, Alex không hề biết Craig là ngôi sao nổi tiếng.

Cô kể: "Anh ta cứ bám riết lấy tôi để tán tỉnh. Nhưng thật lòng, tôi thấy anh ta hơi thô lỗ. Anh chàng hỏi hết chuyện này chuyện nọ. Tôi càng tỏ ý phớt lờ, anh ta càng lấn tới".

Trước khi Alex kiên quyết cắt đuôi, chàng ca sĩ đã cho người đẹp số điện thoại.

Ngày hôm sau, khi được một người bạn tiết lộ Craig là ai, Alex đã hạ cố nhắn tin cho chàng. Sau vài ngày nhắn đi nhắn lại, cô đồng ý nhận lời mời ăn tối của Craig.

"Anh ta đưa tôi đến căn hộ của mình ở gần Hampstead. Chúng tôi kết thúc buổi tối bằng việc cùng nhau xem một bộ phim kinh dị ngay trong phòng ngủ của anh. Nhưng khi Craig tìm cách hôn tôi, tôi đòi về nhà.

Các bạn gái tôi dặn, đừng quá dễ dãi và nhất là không nên lên giường với anh ta ngay từ lần hẹn đầu tiên. Và tôi đã làm như thế. Tôi nghĩ, Craig đã rất nản lòng. Nhưng hai ngày sau, anh ta mời mọc tôi lần nữa. Tôi đồng ý ở lại qua đêm". Lúc Alex tới, Craig đã đợi sẵn trong phòng ngủ với trang phục rất gợi cảm.

Người đẹp tóc vàng Alex Wysocka. Ảnh: News Of The World.

Theo lời Alex, Craig là một người tình tuyệt vời. Craig còn bật những ca khúc của mình khi hai người bên nhau, nhưng cô lờ đi, cố tình tỏ ra không biết anh là ai.

"Mấy cô bạn muốn nhờ tôi xin vài đĩa CD có chữ ký của anh ta, nhưng tôi đang phải giả vờ như không biết đến danh tiếng của Craig nên tôi không giúp họ được. Trước khi chúng tôi chia tay, mẹ anh ta gọi điện. Họ nói chuyện với nhau rất lâu. Tôi vẫy tay chào Craig rồi biến mất vào trong xe", cô kể.

Dẫu khen ngợi Craig đủ điều, nhưng người tình một đêm kiên quyết không chịu gặp lại anh lần hai, dù vài ngày sau, Craig lại nhắn tin rủ rê, nài nỉ.

"Craig là một anh chàng lực lưỡng, có thể làm vui lòng bất cứ phụ nữ nào. Nhưng thật thà mà nói, tôi không khoái anh ta lắm. Anh ta không phải là kiểu người tôi thích. Với tôi, Craig chỉ là một gã khờ", Alex kết luận.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá