Người đẹp Thái Hà đi giày cao gót... tập võ

TPO - Tham quan võ đường Wushu ở Trịnh Châu (Trung Quốc) hôm 23/8, người đẹp đại diện cho Việt Nam dự Hoa hậu Du lịch Quốc tế Thái Hà nhiệt tình tham gia... tập luyện võ nghệ, dù đang mang giày cao gót.

Ngày 23/8, sau phần thi Miss Disco, các thi sinh dự thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế đến Trịnh Châu và sẽ ở lại đến ngày chung kết cuộc thi.

Tại đây, các người đẹp tham quan võ đường Wushu, được gần 1.000 người... múa võ chào mừng. Họ còn được hướng dẫn những đường quyền điêu luyện.

Dù mang giày cao gót nhưng người đẹp Thái Hà rất thích thú với phần này. Cô nhiệt tình... tập luyện võ nghệ. Sau đó, các người đẹp tham quan chùa Trịnh Châu, cầu may mắn, bình an cho mình và người thân.

Tối qua, 23/8, những vị khách đặc biệt dự tiệc chào đón tại Trịnh Châu và họ có màn tự giới thiệu về bản thân, đất nước mình đại diện.

Người đẹp Nguyễn Thái Hà dự tiệc với khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi. Hà nhận được nhiều lời khen ngợi từ các bạn thi về chiếc áo dài của ABC mà cô mặc.

Thái Hà là một trong những thí sinh mặc thời trang nhất cuộc thi. Cô luôn nổi bật với nhiều trang phục lỗng lẫy. Tối nay, 24/8 sẽ diễn ra phần thi Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Hy vọng, việc không lọt vào Top 15 của người đẹp Võ Hoàng Yến trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2009 tại Bahamas sẽ không ảnh hưởng đến tâm lý của Thái Hà.

Một số hình ảnh mới nhất về Thái Hà:

Ngọc Đinh
Ảnh: Elite

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá