Nguồn tin thân cận của Bragelina bác tin đồn chia tay

TPO - Trong khi có nhiều thông tin cho rằng cặp đôi vàng của Hollywood đã chia tay sau 5 năm chung sống, thì những nguồn tin thân cận với gia đình Brangelina đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Tạp chí People trích một nguồn tin khẳng định rằng chẳng có chuyện gì không hay xảy ra giữa Brad và Angelie cả, và việc họ chia tay chỉ là tin đồn nhảm nhỉ.

Những ngày gần đây cặp đôi này rất bận rộn. Cả hai đều tất bật trên các phim trường, làm từ thiện và chăm sóc 6 đứa con. Những người thường xuyên tiếp xúc với Brangelina cho biết họ chẳng thấy có điều gì không ổn ở gia đình này.

Theo lịch trình Brad và Angelina phải trở lại Los Angeles để chuẩn bị cho những bộ phim sắp tới. Jolie tham gia phim "The Tourist", còn Brad tham gia "Lost City of Z".

Vào ngày 16/1, Pitt đưa cậu con trai nhỏ tuổi nhất, Maddox tới New Orleans Saint chơi, trong khi Jolie đi mua sắm với 2 con gái Zahara và Shiloh.

Còn việc Brad tới tham gia chương trình từ thiện quyên góp tiền cho Haiti tại Los Angeles hôm 22/1 một mình là vì hôm đó, Angelie phải bay tới New York để chụp ảnh cho tạp chí Vanity Fair.

Ngọc Liên
Theo Telegraph

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá