Nguyên Khang đổ bộ Hà Nội cùng 2NE1

TPO - Giới hâm mộ K-Pop của Việt Nam đang "phát cuồng" khi thông tin 2NE1 sắp đổ bộ tới Hà Nội được chính thức xác nhận và một đêm diễn chính thức tại Trung tâm Hội nghị QG ngày 19-11 tới đây.

Nguyên Khang đổ bộ Hà Nội cùng 2NE1

MC được lựa chọn hàng đầu cho những chương trình giao lưu văn hóa Việt – Hàn không ai khác chính là MC Nguyên Khang, anh chàng có duyên của XoneFM đang rất đắt show trong các chương trình.

Chương trình mà nhóm nhạc của Park Bom, Dara... góp mặt có tên Đêm nhạc Thần tượng - Going together Concert in Vietnam with 2NE1.

Ngoài nhóm 2NE1, chương trình còn quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám của Việt Nam như Phương Vy, Thanh Duy... cùng các thí sinh từng đoạt giải trong cuộc thi K-pop năm 2011.

Nhóm nhạc 2NE1 được thành lập năm 2009 với 4 thành viên Dara, Bom, Minzy và CL. Họ trở thành nhóm nhạc được mến mộ nhất nhì xứ sở kim chi ngay khi vừa tung ra ca khúc mang tên Lollipop.

Một điều khá thú vị là bản hit này thậm chí còn chào đời trước khi nhóm nhạc chính thức ra mắt người hâm mộ. Ngay sau đó, Lollipop liên tục đứng số 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc.

Trước khi có mặt ở Hà Nội, 2NE1 đã có một đêm nhạc rất hoành tráng và cũng rất thành công với sự góp mặt của 70 ngàn khán giả tại sân vận động Dome Tokyo, Nhật Bản. Cũng giống như ý nghĩa của tên nhóm, âm nhạc của 2NE1 được đánh giá là "tiến bộ của thế kỷ 21" và hứa hẹn đem tới cho khán giả một buổi biểu diễn tuyệt vời cùng với sự tham gia của các nghệ sỹ Việt Nam.

Ban tổ chức của Đêm nhạc thần tượng tiết lộ 2NE1 sẽ đem tới cho khán giả Hà Nội những bản hit từng gắn liền với tên tuổi của nhóm như Fire, I don't care, Can't nobody, In the club, Go away, Hate you, Ugly... và tất nhiên là không thể thiếu ca khúc từng làm mưa làm gió các bản xếp hạng cũng như các fan cuồng của K-pop: Lollipop.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá