Nguyên Vũ có kiện?

TP - Năm 2002, 2005, 2006 và 2007, ca sĩ Nguyên Vũ đều có tên trong đề cử Nghệ sĩ mặc phản cảm nhất của tạp chí Mốt Việt Nam. 2008 thoát vào phút chót.

Vẻ trầm tư của Nguyên Vũ
Nguyên Vũ tâm sự: “Trước kia tôi phản ứng khá gay gắt, nó giống như một ngôi sao quả tạ tự dưng rơi trúng đầu mà không hiểu vì sao. Còn bây giờ tôi thấy bình thường. Tôi nghĩ BTC nên đổi là mặc xấu hoặc chưa đẹp như các tạp chí nước ngoài. Để phản cảm nghe có vẻ vẫn hơi nặng. Được biết năm nay trong đề cử ban đầu tôi có tên, nhưng các phóng viên đã yêu cầu loại ra, cũng là niềm vui đối với tôi, vì các anh chị nhà báo đã công tâm theo dõi sự tiến bộ của tôi.

Nhưng tôi cũng đặt câu hỏi sao mình lại bị vào đề cử ban đầu. Nghệ sĩ chúng tôi chỉ biết hoạt động nghệ thuật và cống hiến hết mình. Trang phục mang lên sân khấu cũng là muốn cho đời sống âm nhạc thêm mầu sắc, phong phú hơn. Không phải lúc nào mặc cũng đẹp được, mọi người phải nhìn vào những hôm mặc đẹp và sự cố gắng. Không vì một hôm mặc chưa đẹp mà phủ nhận hết những ngày mặc đẹp và quy là phản cảm được.

Tôi bao giờ cũng chú trọng sự lịch lãm, tất nhiên phải có những điểm nhất cần thiết, có thể điệu đà một chút, để dễ thương hơn. Tôi ít cộng tác với các NTK nổi tiếng. Những người làm cho tôi đa phần là trẻ, đang từng bước tạo dựng tên tuổi nên cả họ và tôi đều rất cẩn thận. Mỗi khi có show tôi thường điện thoại cho NTK mô tả về chương trình, đối tượng khán giả cũng như ca khúc tôi sẽ hát để họ may đúng tinh thần đêm diễn đó.

Gần đây có thông tin tôi sẽ cùng Mỹ Lệ, Thu Minh và Thanh Bạch kiện Mốt Việt Nam. Chưa thấy Thu Minh- Mỹ Lệ liên lạc nên tôi chưa thể nói cụ thể. Nhưng bản thân tôi không có ý định kiện”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá