Nhà báo đoạt vương miện Hoa hậu Mỹ 2007

TP - Hoa hậu bang Tennessee, cô Rachel Smith, 21 tuổi, đã vượt qua 50 người đẹp khác đến từ tất cả các bang của Mỹ và thủ đô Washington để đoạt vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Mỹ.

Rachel (giữa) được các thí sinh khác chúc mừng
Chung kết Hoa hậu Mỹ 2007 được truyền hình trực tiếp tối 23/3 (sáng 24/3 giờ Việt Nam) từ nhà hát Kodak (Los Angeles).

Các nhà tổ chức kỳ vọng sẽ lấy lại danh tiếng của cuộc thi có lịch sử 55 năm sau một năm tai tiếng liên quan đến Hoa hậu Tara Conner (2006), người suýt bị tước vương miện và phải đi cai nghiện rượu, ma túy.

Cũng năm 2006, tỷ phú Donald Trump- Ông chủ cuộc thi Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Hoàn vũ - đã tước vương miện của Hoa hậu nhiều bang vì những vụ tai tiếng.  

Tân Hoa hậu Rachel Smith tốt nghiệp khoa Báo chí Đại học Belmont (Tennessee) năm 2006 và được đánh giá là một nhà báo đầy triển vọng. Rachel Smith từng chứng tỏ khả năng trong quá trình thực tập tại một tại một Cty sản xuất chương trình nổi tiếng của ngôi sao Oprah Winfrey.

Rachel trong phần thi áo tắm
Khi còn là sinh viên, Rachel Smith khá năng nổ trong các hoạt động cộng đồng và sẵn sàng đi tới những vùng đất xa xôi trên thế giới.

Nhận vương miện từ Hoa hậu Mỹ 2006 Tara Conner, nữ nhà báo Rachel Smith thừa nhận đây là một thách thức, nhưng cô đã sẵn sàng đối mặt. Tân Hoa hậu Mỹ tâm sự: “Tôi đang rất háo hức với những gì sẽ diễn ra trong 1 năm giữ vương miện”.

Đoạt vương miện Hoa hậu Mỹ, nữ nhà báo Rachel Smith sẽ sống 1 năm trong căn hộ sang trọng ở New York và dành phần lớn thời gian cho những chuyến đi như là đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và tuyên truyền cho phụ nữ về bệnh ung thư vú, buồng trứng.

Rachel Smith sẽ đại diện cho nước Mỹ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ toàn cầu diễn ra vào tháng 5/2007 tại Mexico.

Ngôi Á hậu thuộc về người đẹp Meagan Tandy (California), Cara Gorges (Kansas), Helen Salas (Nevada), Danielle Lacourse (Rhode Island).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá