Nhà báo Nguyễn Công Khế làm giáo khảo Miss Parkson

TPO - Cùng với sự bảo trợ của báo Thanh Niên, nhà báo Nguyễn Công Khế sẽ là giám khảo trong cuộc thi Miss Parkson - sân chơi dành cho các bạn gái trẻ nhằm tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho thương hiệu này tại Việt Nam.

Nhà báo Nguyễn Công Khế làm giáo khảo Miss Parkson

Nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn gái trẻ và tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho thương hiệu Parkson, hệ thống Trung tâm thương mại Parkson (thuộc Tập đoàn Lion – Malaysia) phối hợp cùng Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên hôm nay đã chính thức công bố cuộc thi “Miss Parkson 2011”.

Cuộc thi sẽ kéo dài trong 03 tháng cuối năm 2011, gồm 3 vòng thi: sơ tuyển, bán kết và chung kết. Đêm chung kết của cuộc thi diễn ra vào ngày 08-12-11 sẽ được truyền hình trực tiếp trên Kênh VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Cuộc thi sẽ trải qua 03 vòng thi bao gồm: sơ tuyển, bán kết và chung kết. Ở vòng sơ tuyển, ban giám khảo sẽ chọn các thí sinh dựa vào hình ảnh và thông tin cá nhân trong hồ sơ đăng ký. Vòng bán kết diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Palace vào ngày 21-11-11, các thí sinh sẽ được nhà nhân trắc học kiểm tra chỉ số hình thể và trình diễn cat-walk với trang phục áo tắm và trang phục tự chọn cùng phần thi ứng xử với BGK. 25 thí sinh xuất sắc sẽ được chọn vào vòng chung kết.

Để chuẩn bị cho đêm thi chung kết và tìm ra người xứng đáng nhất với danh hiệu Miss Parkson, các người đẹp sẽ được đào tạo kỹ năng trình diễn cùng với các chuyên gia, người mẫu nổi tiếng. Đặc biệt, tại đây có 2 phần thi phụ: phần thi tài năng và kỹ năng tạo dáng trước ống kính.

Nhà báo Nguyễn Công Khế làm giáo khảo Miss Parkson - ảnh 1
Hoa hậu Việt Nam 2008 Mai Phương Thúy

Bên cạnh đó, vẻ đẹp nội tâm và tấm lòng nhân ái rất được đề cao thông qua các hoạt động xã hội như đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm bảo trợ trẻ em nghèo khuyết tật.

"Cầm cân nẩy mực” để chấm điểm cho các thí sinh sẽ là nhiều nhân vật nổi tiếng: nhà báo Nguyễn Công Khế - Chủ tịch HĐQT Công ty CPTĐ truyền thông Thanh Niên, đạo diễn Lê Hoàng, nhiếp ảnh gia Đoàn Minh Tuấn, nhà thiết kế Võ Việt Chung, Hoa hậu VN 2008 Mai Phương Thúy và TGĐ Parkson Việt Nam, ông Tham Tuck Choy.

Nhà báo Nguyễn Công Khế chia sẻ “Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng Parkson Việt Nam để tổ chức cuộc thi này mong hy vọng rằng cuộc thi Miss Parkson năm đầu tiên này sẽ thành công một cách tốt đẹp”.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá