Nhà Britney Spears: Con dại cái mang

TPO - Bà Lynne Spears, mẹ của 3 đứa con với người chồng cũ Jamie Spears, đang viết một cuốn hồi ký về việc chăm sóc gia đình dưới sự quan tâm sâu sắc của công chúng.

Ca sĩ Britney Spears và bà mẹ Lynne Spears năm 2001
“Tôi tự trách mình. - Bà Lynne Spears bày tỏ với tạp chí Life & Style Weekly - Tôi là mẹ mà đã  không làm tròn trách nhiệm. Giá như tôi ở bên Britney khi nó đi biểu diễn... Nhưng tôi đã không thể. Tôi lại còn phải trông nom những đứa con khác”.

Pop Culture Mom: A Real Story of Fame and Family in a Tabloid World  (Người mẹ Văn hóa Pop: Sự thật về danh vọng và gia đình trong  thế giới lá cải) dự kiến sẽ được phát hành ngày 11/5/2008, vào dịp Lễ của các bà mẹ có những dòng như thế.

“Tôi không nuôi con để chúng theo đuổi sự nghiệp Hollywood. Thế này thì thật đáng xấu hổ, những giấc mơ lớn trở thành những vấn đề đau đầu” - Bà Lynne, người mới hòa giải với cô con gái ca sĩ nhạc Pop 25 tuổi sau một thời gian lạnh nhạt cho biết.

Britney Spears – Người bướng bỉnh trước những tin đồn – vì  thể hiện lố bịch trước công chúng và đời sống cá nhân ngỗ nghịch trong tháng trước đã bị tạm thời xử thua trong việc giành quyền nuôi con với người chồng cũ Kevin Federline.

“Trẻ con cần phải được chăm sóc bởi cả hai bố mẹ. – Bà Lynne Spears nói - Chúng nó đều tốt cả thôi. Vì những mong muốn của cả con gái tôi, Kevin và lũ trẻ, tôi đang cố gắng hết sức để hàn gắn mọi người, và khỏa lấp sự ngăn cách. Tôi nghĩ rằng mọi thứ rồi cũng sẽ ổn”.

Thanh Lê
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá