Nhà sách Tiền Phong giảm giá sốc tại Ngày Sách Việt Nam 2016.

Hàng nghìn đầu sách gồm nhiều thể loại phong phú, đa dạng và rất nhiều mặt hàng như văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi, quà lưu niệm... sẽ được Nhà sách Tiền Phong giảm giá lớn cùng nhiều khuyến mại, ưu đãi tại Ngày sách Việt Nam.

Nhà sách Tiền Phong giảm giá sốc tại Ngày Sách Việt Nam 2016.

Dưới sự chủ trì của Bộ Thông tin và Truyền thông, Ngày sách Việt Nam 21/4 đã trở thành hoạt động thường niên mang tầm chiến lược quốc gia. Sau 2 năm tổ chức thành công, Ngày sách Việt Nam đã thực sự trở thành một ngày hội văn hóa nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị của sách; khẳng định vị thế, vai trò của hoạt động xuất bản trong đời sống xã hội, tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách.

Nhà sách Tiền Phong giảm giá sốc tại Ngày Sách Việt Nam 2016. - ảnh 1
Cùng chung mục đích ấy, Nhà sách Tiền Phong – thương hiệu uy tín với 17 năm hình thành và phát triển - và 86 đơn vị xuất bản, phát hành sách trong nước sẽ có mặt tại điểm hẹn văn hóa này từ ngày 20 đến ngày 24/4 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội, nhằm tạo nên một ngày hội của văn hóa đọc, gắn kết và lan tỏa sức mạnh của tri thức, góp phần thúc đẩy một nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Nhà sách Tiền Phong giảm giá sốc tại Ngày Sách Việt Nam 2016. - ảnh 2
Đến với Ngày sách Việt Nam năm nay, Nhà sách Tiền Phong mang đến cho khách tham quan hàng nghìn đầu sách gồm nhiều thể loại phong phú, đa dạng như: sách thiếu nhi, sách văn học, sách tâm lý, sách kinh tế …. và rất nhiều mặt hàng khác ngoài sách như văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi, quà lưu niệm cùng chương trình khuyến mãi độc đáo như sau:

Ø  Giảm giá 50% mặt hàng đồ chơi

Ø  Combo 9K

Ø  Hàng đồng giá 25k, 30K

Ø  Giảm giá 10% đồ dùng học tập nhãn hiệu Stabilo – nhập khẩu từ Đức.

Ø  Giảm giá tới 40% hàng trăm đầu sách khác nhau.

Ø  Trong đó, đặc biệt phải kể đến chương trình giảm giá 10% cho toàn bộ dòng sách thuộc Tủ sách Tâm hồn hiện đang rất được ưa chuộng của Trí Việt – First News như: Bộ sách Chicken soup for the soul, Hạt giống tâm hồn, Chìa khóa tư duy, Tay không gây dựng cơ đồ, Bí mật tư duy triệu phú….

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá