Nhà sách Tiền Phong tặng hàng ngàn phần quà cho độc giả

Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế lần thứ V đang diễn ra tại Hà Nội, Nhà sách Tiền Phong hút khách bằng chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 40% áp dụng cho một số đầu sách, đồ chơi đặc biệt.

Nhà sách Tiền Phong tặng hàng ngàn phần quà cho độc giả

Triển lãm - Hội chợ sách quốc tế lần thứ V đã bước sang ngày thứ 3 nhưng vẫn còn rất nhiều chương trình hấp dẫn khách tham quan. Những cơn mưa bất chợt hay nắng nóng cao độ cũng không ngăn được dòng người đến với triển lãm năm nay. Độc giả yêu sách thường có mặt từ sáng sớm đến tối muộn để thỏa sức nghiền ngẫm, mua sắm, chọn lựa những cuốn sách và những món đồ yêu thích.

Ngay từ lối vào cổng chính của công viên Thống Nhất, bạn đọc đã được tiếp cận với một loạt hệ thống các nhà sách, đơn vị phát hành lớn như Nhà sách Tiền Phong, Nhã Nam, Tân Việt, NXB Trẻ, Đinh Tị… 

Tại triển lãm lần này, phần lớn các đơn vị đều mang đến rất nhiều loại sách và các chương trình siêu giảm giá từ 30% đến 70%, sách, truyện đồng giá 5k, 10k…Trong đó, riêng gian hàng Nhà sách Tiền Phong lại hút khách bởi rất nhiều các loại văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi, quà tặng, lưu niệm độc đáo bắt mắt cùng chương trình khuyến mãi như giảm giá lên tới 40% áp dụng cho một số đầu sách, đồ chơi đặc biệt, combo dụng cụ học sinh 35k, hàng đồng giá 10k, những mặt hàng này luôn được các em học sinh sinh viên yêu mến và chọn mua với số lượng lớn.

Bạn Nguyễn Thị Quỳnh Như (Trường THCS Đống Đa – Hà Nội) cho biết, bạn vẫn thường đến Nhà sách Tiền Phong để mua sách truyện và văn phòng phẩm, nhưng khi được biết tại triển lãm có chương trình combo và giảm giá hấp dẫn nên sau khi mua sách bạn vẫn mải mê chọn cho mình và em gái những món đồ lưu niệm xinh xắn để hai chị em làm mới góc học tập của mình.

Bạn Nguyên Minh Long (Hai Bà Trưng) cho hay, trong giờ nghỉ giải lao tập quân sự ở đây, bạn đã rất ngạc nhiên và vui mừng vì tìm được món đồ chơi yêu thích của mình là những chiếc ô tô mô hình siêu đẹp, độc đáo được bày bán tại gian hàng Nhà sách Tiền Phong – đây chính là điểm khác biệt lớn của gian hàng Nhà sách Tiền Phong so với các gian hàng khác.

Theo Chị Nguyễn Thu Hiền – Phụ trách gian hàng nhà sách Tiền Phong cho biết: Gian hàng của Nhà sách Tiền Phong tại địa chỉ số 55 – nằm ngay khu vực trung tâm của hội chợ nên rất dễ nhận biết. Gian hàng được bài trí quy mô, màu sắc nổi bật và tập trung vào những sản phẩm tiêu biểu, đáp ứng đúng nhu cầu tiêu dùng, thị hiếu đọc sách của độc giả, nên đã hút lượng khách lớn tới tham quan, mua hàng. Bên cạnh đó Nhà sách Tiền Phong còn có chương trình tặng quà miễn phí và phát phiếu tặng quà cho khách hàng khi đến mua hàng tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội nên đã thu hút hàng trăm lượt khách đến tham quan mua hàng mỗi ngày.

Tại sân khấu sự kiện của triển lãm, công chúng sẽ được giao lưu với nhóm tác giả cuốn Nhật ký chuyên văn hay tác giả Hungazit về cuốn sách ẩm thực mới phát hành của anh vào chiều ngày 12/9, còn ngày 13/9 là ngày hội dành riêng cho những ai thích dòng sách tô màu.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 14/9, trong khoảng thời gian này gian hàng Nhà sách Tiền Phong vẫn liên tục được bổ sung thêm nhiều sách truyện hay, sản phẩm tốt để tiếp tục phục vụ hội chợ.

Nhà sách Tiền Phong tặng hàng ngàn phần quà cho độc giả - ảnh 1
Nhà sách Tiền Phong tặng hàng ngàn phần quà cho độc giả - ảnh 2
Nhà sách Tiền Phong tặng hàng ngàn phần quà cho độc giả - ảnh 3
Nhà sách Tiền Phong tặng hàng ngàn phần quà cho độc giả - ảnh 4
Nhà sách Tiền Phong tặng hàng ngàn phần quà cho độc giả - ảnh 5
Nhà sách Tiền Phong tặng hàng ngàn phần quà cho độc giả - ảnh 6
Nhà sách Tiền Phong tặng hàng ngàn phần quà cho độc giả - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá