Nhà sách Tiền Phong tung nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại Hội sách mùa thu 2016

TP - Hội sách mùa thu 2016 diễn ra từ 9/9 đến 13/9/2016 tại công viên Thống Nhất Hà Nội với 60 đơn vị xuất bản, phát hành, bưu chính, giáo dục đào tạo tham gia cùng khoảng gần 70 gian hàng đã tạo thành một điểm hẹn văn hóa của người dân tại thủ đô ngàn năm văn hiến.

Nhà sách Tiền Phong tung nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại Hội sách mùa thu 2016

Tại đây, bạn đọc có thể tìm thấy các ấn phẩm xuất bản mới nhất, các đầu sách best-seller được xuất bản theo nhiều chủ đề đa dạng, phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như: chính trị - pháp luật, kinh tế, khoa học công nghệ - kỹ thuật, tham khảo, giáo dục, văn học, văn hóa - xã hội, tôn giáo…, nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của nhiều đối tượng bạn đọc.

Trong thời gian diễn ra Hội sách, có các chương trình giao lưu độc giả - tác giả, giới thiệu nhiều cuốn sách mới xuất bản, như: “Độc hành”, “Xanh”; bộ sách “Học Montessori để dạy trẻ theo phương pháp Montessori”… cùng với sự tham gia của các diễn giả: Tiến sĩ Văn học Đoàn Hương, nhà phê bình Văn học Phạm Xuân Nguyên, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, nhà báo Đỗ Quang Hạnh.

Đặc biệt, tại Hội sách lần này độc giả yêu thích môn toán, nhưng vẫn có niềm đam mê với văn học sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với Giáo sư Ngô Bảo Châu tại buổi tọa đàm “Văn học về toán học - Bàn về “Tình yêu và toán học” của Edward Frenkel, hay với độc giả quan tâm đến tình hình thời sự trong nước, quốc tế sẽ tham gia buổi tọa đàm với TS. Trần Công Trục - Nguyên trưởng Ban Biên giới Chính phủ về chủ đề “Tranh chấp Biển Đông dưới ánh sáng của luật pháp quốc tế” do NXB Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Ngoài các chương trình trọng tâm nêu trên, trong thời gian diễn ra Hội sách mùa thu 2016 tại gian hàng của các đơn vị tham gia diễn ra rất nhiều hoạt động, sự kiện phong phú khác nhau đặc biệt là các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tri ân bạn đọc; trong đó nổi bật là chương trình Khuyến mãi của Nhà sách Tiền Phong đã thu hút hàng trăm khách tham quan từ những phút đầu tiên của ngày khai mạc.

- Các mặt hàng đồ chơi giảm giá đến 40%.

- Hàng trăm các loại túi, ví nữ thời trang phục vụ cho các bạn học sinh, mẫu mã phong phú, chủng loại đa dạng, tất cả được bán với giá 45K và 55K.

- Hàng nghìn sản phẩm đồng giá 12K, 25K, 30K

- Giảm giá 15% toàn bộ đồ dùng học tập, văn phòng phẩm nhãn hiệu Stabilo – nhập khẩu từ Đức.

- Trong đó, đặc biệt phải kể đến chương trình giảm giá sách từ 20% - 40%  trong đó bao gồm hơn 300 đầu sách mới xuất bản năm 2016 và bán chạy nhất của Trí Việt - First new  gồm : Tủ sách nuôi dưỡng tâm hồn, sống đẹp, bí quyết Kinh Doanh, bí quyết nuôi dạy con thành tài…

Gian hàng Nhà sách Tiền Phong tại Hội sách mùa thu 2016 đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của hàng ngàn lượt khách tham quan ở mọi độ tuổi khác nhau. Bởi đến đây, khách hàng không chỉ tìm thấy vô vàn sản phẩm hấp dẫn, hữu ích giá cả hợp lý mà còn được phục vụ nước uống miễn phí.

Nhà sách Tiền Phong cùng các đơn vị tham gia với mong muốn  tạo sự gắn kết ngày càng chặt chẽ hơn giữa sách và người đọc, hướng tới xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong đời sống cộng đồng, đồng thời mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất phục vụ khách tham quan, khẳng định thêm vị trí, uy tín thương hiệu của mình trong tâm trí độc giả thủ đô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá