Nhà thờ phản đối Britney vào vai trinh nữ

Một số người theo đạo Thiên chúa cảm thấy bị xúc phạm khi biết tin Britney Spears đang thương thảo về việc đóng vai Đức mẹ đồng trinh Maria trong một bộ phim lấy ý tưởng từ Kinh thánh.

Hình ảnh mới nhất của Britney trung tuần tháng 12. Báo chí bình luận rằng đã rất lâu rồi trông ca sĩ 26 tuổi mới bình thường như vậy. Ảnh: QueenBritney.
Các nhà sản xuất người Pháp muốn mời "công chúa nhạc pop" vào vai chính trong phim Sweet Baby Jesus - tác phẩm kể về một thai phụ 19 tuổi trở dạ vào đêm Giáng sinh mà không có ai bên cạnh.

Khỏi phải nói các chức sắc của Liên đoàn Công giáo Mỹ thất kinh thế nào khi nghe tin đó. Họ không tưởng tượng nổi, một cô gái "lên giường" từ năm 14 tuổi, hiện là bà mẹ độc thân hai con, được phong "danh hiệu" ngôi sao bê bối nhất Hollywood trong năm qua, lại là ứng cử viên hàng đầu cho nhân vật gợi hình ảnh Đức mẹ Maria.

Ông Bill Donohue - Chủ tịch Liên đoàn - kịch liệt phản đối chuyện này trên tờ New York Daily News: "Britney rõ ràng không phù hợp với nhân vật ấy. Cô ấy sẽ thích hợp hơn với một tác phẩm nói về nhân vật như Monica Lewinsky (người tình của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton) chẳng hạn. Nếu Britney nhận vai đó, Liên đoàn Công giáo sẽ rất vui mừng gửi tặng cô ấy một hộp xì gà".

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá