Nhạc kịch của Spice Girls sắp ra mắt

TPO - Ban nhạc nữ đình đám của xứ sở sương mù sẽ một lần nữa chinh phục cả thế giới bằng một vở nhạc kịch dựa hoàn toàn vào các ca khúc hit của nhóm, nhà sản xuất chương trình Judy Craymer cho biết.

Theo kế  hoạch, chương trình sẽ có tên Viva Forever nhưng thời gian ra mắt chưa được ấn định. Bà Judy Craymer cho biết, sẽ cộng tác với Simon Fuller, cựu quản lý của Spice Girls trong dự án này. 

Trước đây, chính bà Judy đã thực hiện cả hai phiên bản sân khấu và phim màn ảnh rộng nhạc kịch Mamma Mia!, dựa trên các ca khúc bất hủ của ban nhạc huyền hoại ABBA. Và cả hai đều đem lại thành công vang dội với doanh thu vở nhạc kịch vượt quá 2 tỉ USD và doanh thu bộ phim vượt 602 triệu USD trên toàn cầu.

"Ngũ  vị hương" Spice Girls được thành lập năm 1994, gồm năm thành viên Victoria Beckham (Posh Spice), Geri Halliwell (Ginger Spice), Melanie Brown (Mel B, Scary Spice), Melanie Chisholm (Mel C, Sporty Spice) và Emma Bunton (Baby Spice).

Ban nhạc Spice Girls gặt hái thành công ngay từ đĩa đơn đầu tiên mang tên Wannabe vào năm 1996. Gần như ngay lập tức, Spice Girls chiếm ngôi đầu trong các bảng bình chọn tại 30 nước và tạo nên một hiện tượng quốc tế được sánh với cơn sốt nhạc Beatles.

Trong năm năm tồn tại, Spice Girls bán ra hơn 55 triệu đĩa nhạc và trong thời kỳ đỉnh cao của nhóm, "ngũ vị hương" đã vinh dự được Tổng thống Mỹ Bill Clinton và Tổng thống Nam Phi Nelson Mandela đón tiếp...

Ngọc Liên
Theo CRI

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá