Sự kiện: Chuyện sao

Nhạc Madonna "làm nền" cho truyền hình Nhật

TPO - Show truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản sắp ra mắt vào tháng 4 này, có tên "Change" (Đổi thay) sẽ sử dụng nền nhạc là giọng ca của Madonna. Đây là chương trình của Takuya Kimura.

.Madonna.
"Chương trình hoàn toàn được sản xuất trong nhà và chúng tôi rất vui mừng vì có Madonna tham gia vào dự án", Nobuhiro Nagai - Nhà chiến lược sản xuất của hãng truyền hình hàng đầu Nhật Bản Fuji - cho hay hôm 22/3.

Nagai không tiết lộ liệu nữ ca sĩ này có mặt tại Nhật Bản để khuyếch trương chương trình bắt đầu trực tiếp vào tháng 4/2008 hay không.

Nhạc nền bài hát "Miles Away" của Madonna là sountrack đầu tiên được phép xuất hiện cùng chương trình truyền hình của Nhật Bản.

Năm 2005, Madonna đã từng gặp gỡ với Kumura (thường gọi là Kimutaku), thần tượng truyền hình nổi tiếng tại Nhật Bản khi tham gia chương trình "SMAPxSMAP" - một chương trình hàng tuần về Kumura và 4 thành viên khác trong nhóm nhạc SMAP.

Sau 3 năm, lại có một cuộc tái hợp của hai người. "Change" là câu chuyện kể về một giáo viên tiểu học tại một thị trấn nhỏ bé đột nhiên được ứng cử trở thành Thủ tướng của Nhật.

Nagai cho hay, Madonna rất ấn tượng khi có cơ hội được tham gia một chương trình gồm nhiều ngôi sao như trong "Changes", gồm Kimura, Eri Fukatsu, Akira Terao và Rosa Kato.

Minh Trang
Theo HollywoodReporter

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá