Nhạc phim Walk The Line được bình chọn là hay nhất

TPO - Walk The Line nói về cuộc đời ca sĩ tài danh Johnny Cash có nhạc phim hay nhất trong một cuộc bầu chọn do Cty cung cấp phim DVD trực tuyến Lovefilm thực hiện với hơn 2.000 người hâm mộ.

Các vị trí tiếp theo thuộc về 8 Miles với ca khúc Loose Yourself do rapper Eminem thể hiện. Đây là ca khúc nhạc rap đầu tiên đoạt giải Oscar dành cho ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất.

Kế đó là nhạc trong bộ phim nói về cuộc đời của thiên tài Mozart – Amadeus de Mozart. Bộ phim nói về nhạc sĩ lừng danh Ray Charles do ngôi sao điện ảnh, âm nhạc Jamie Foxx thể hiện về đích ở vị trí thứ tư.

Phim mới nhất lọt vào cuộc bình chọn này là Control nói về ban nhạc Joy Division. Bộ phim này đã được khởi chiếu tại liên hoan phim Cannes và sau đó được trình chiếu tại Anh hồi đầu tháng.

Walk The Line có sự tham gia diễn xuất của 2 diễn viên Joaquin Phoenix trong vai Jonny Cash và Reese Witherspoon trong vai vợ của Cash, đồng thời cũng là một ngôi sao nhạc đồng quê đã đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải Oscar 2006.

Vị trí thứ năm trong cuộc bầu chọn thuộc về The Doors nói về thiên tài Jim Morrison với diễn xuất của Val Kilmer.

“Phim ảnh và âm nhạc đã làm nên một sự cộng tác vĩ đại và điều đó đã mang đến một vài vai diễn xuất sắc nhất trên màn ảnh” - Phát ngôn viên của Lovefilm.com cho biết.

Duy Nam
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá