Nhạc sĩ Dương Thụ với "Điều còn mãi"

TPO - Nhạc sĩ Dương Thụ sẽ trở lại Hà Nội với vai trò Giám đốc Nghệ thuật trong chương trình Hòa nhạc "Điều còn mãi...", diễn ra tại Nhà hát lớn vào 14h ngày 2/9.

Chương trình hòa nhạc "Điều còn mãi" lần đầu tiên được tổ chức và sẽ duy trì thường niên vào đúng 14h ngày 2/9 hằng năm để chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Tham gia chương trình có các diễn viên, nghệ sĩ, ca sĩ đến từ: Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam, Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam, Dàn hợp xướng Học viện Âm nhạc Việt Nam và tứ tấu Hoa Sen Việt Nam.

Các nghệ sĩ độc tấu như Bùi Công Duy, Trinh Hương, Xuân Huy, Huy Phương, Phó An My, Trần Thị Trang cũng xuất hiện trong chương trình này.

Đặc biệt, với sự có mặt của NSND Quang Thọ, ca sĩ Mỹ Linh, Lan Anh, Khánh Linh, Đức Tuấn, Tân Nhàn, chương trình sẽ làm hài lòng những khán, thính giả.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình: Quang Thọ, Mỹ Linh, Lan Anh, Đức Tuấn, Khánh Linh, Tân Nhàn (từ trái qua)

Chương trình do báo điện tử VietNamNet tổ chức với mong muốn thể hiện và biểu dương lòng tự hào dân tộc của những người đã và đang góp phần vào sự chuyển mình của đất nước hôm nay.

Những tác phẩm từng lay động trái tim hàng triệu người Việt Nam yêu nước qua nhiều thời kỳ lịch sử, có giá trị nghệ thuật cao trong cả lĩnh vực thanh nhạc và khí nhạc, sẽ được trình diễn trong chương trình này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá