Nhạc sĩ Khắc Việt 'cướp' người yêu của bạn

TPO - Với hit đình đám "Yêu lại từ đầu" đang dẫn đầu các trang tìm kiếm và tải nhạc, Khắc Việt lại trở thành người thứ 3 - yêu bạn gái của bạn thân, ca sĩ "Bay giữa ngân hà" Nam Cường.

Nhạc sĩ Khắc Việt 'cướp' người yêu của bạn

Tuy nhiên, đó chỉ là những hình ảnh trong MV "Lời hứa", một sản phẩm âm nhạc kết hợp của Khắc Việt và Nam Cường vừa bị rò rỉ trên mạng cách đây ít lâu.

Sau gần nửa năm thực hiện, Nam Cường và Khắc Việt đã chính thức ra mắt album “Lời hứa”, một sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc cả về chất lượng âm nhạc cũng như hình ảnh.

Album gồm 8 bản audio và 2 MV tặng kèm được lựa chọn kỹ càng và chính thức phát hành với 10,000 CD. Ban đầu Khắc Việt viết ca khúc "Lời hứa" để dành cho song ca nam nữ, nhưng Nam Cường đã thuyết phục được Khắc Việt để đưa ca khúc “Lời hứa” vào album song ca.

Nhạc sĩ Khắc Việt 'cướp' người yêu của bạn - ảnh 1

Cả Nam Cường – Khắc Việt cũng như toàn bộ ê-kip đều hy vọng ca khúc “Lời hứa” sẽ thành một bản hit trong thời gian tới, thay thế được cả “Yêu lại từ đầu” và “Bay giữa ngân hà” của hai chàng trai.

Ngoài đam mê ca hát, đóng phim, Nam Cường cũng dành nhiều thời gian để sáng tác. Với ca khúc “Sao pha lê”, “Mong em về” được khá nhiều bạn trẻ yêu thích, Nam Cường tiếp tục thể hiện khả năng sáng tác của mình trong album mới này bằng ca khúc “Vắng em”.

Cuối tháng 4 này, dưới sự hướng dẫn của ca sĩ Nam Khánh, ca khúc “Ngỡ đâu tình đã quên mình” sẽ được Nam Cường cover lại của thần tượng Mỹ Tâm bằng phong cách acapella chắc chắn sẽ mang một sắc thái mới cho mình.

Tháng 9 tới, cùng với dự án album Vol 4 “Tìm trong kỷ niệm”, Nam Cường sẽ thực hiện liveshow đầu tiên của mình tại TP HCM.

Click để xem MV "Lời hứa":

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá