Nhạc sĩ Minh Nhiên: Duyên phận với "Hồng Ngọc"

TPO - Nổi tiếng với những ca khúc đình đám như "Xin lỗi tình yêu", "Hãy vui lên"..., nhạc sĩ Minh Nhiên có duyên với ba phụ nữ cùng có chung tên "Hồng Ngọc".

Nhiều khán giả hâm mộ từng bất ngờ và nuối tiếc khi Minh Nhiên chia tay Hồng Ngọc "mắt nai". Nhưng, họ cũng chúc phúc cho anh khi bén duyên với người mới cũng tên Hồng Ngọc, và có gương mặt khá giống "người cũ".

Giờ, người hâm mộ lại thấy anh xuất hiện cùng ca sĩ trẻ cũng tên Hồng Ngọc (Giang Hồng Ngọc) cùng album "Ruby 20" đầu tay của cô. Album gồm một CD đôi và một DVD với những ca khúc mang âm hưởng pop ballad.

Cô ca sĩ 19 tuổi Giang Hồng Ngọc - học trò mới của Minh Nhiên

Nhạc sĩ Minh Nhiên chia sẻ, sự kết hợp ngẫu nhiên với những phụ nữ tên Hồng Ngọc vừa vì duyên, và cũng do số phận. Trong lần nghe hát ở phòng trà, Minh Nhiên ấn tượng với một nữ ca sĩ trẻ có giọng hát sâu lắng và đặc biệt.

Về sự hợp tác này, ca sĩ trẻ Giang Hồng Ngọc cho biết, họ coi nhau là anh em và Minh Nhiên giúp đỡ cô hết mình.

Vắng bóng một thời gian dài sau giải tư Tiếng hát truyền hình 2006, mãi đến giữa tháng Bảy vừa qua, nữ ca sĩ trẻ Giang Hồng Ngọc mới chính thức góp mặt vào thị trường âm nhạc bằng album đúp này.

"Ruby 20" cũng lọt vào top 5 để tranh giải Album Vàng tháng Chín, sẽ diễn ra lúc 20h30 ngày14/9/2009 tại Nhà hát Đài truyền hình TP.HCM.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá