Nhẫn cưới của Beyonce trị giá 4,4 triệu USD

TPO – Chiếc nhẫn cưới được tặng trong đám cưới bí mật Jay Z - Beyonce hồi tháng 4 vừa qua vừa bị cánh săn ảnh phát hiện. Nó trị giá tới 4,4 triệu USD.

Từ hồi đám cưới đến nay, Beyonce vẫn rất kín kẽ về chiếc nhẫn có giá trị này, nhưng đến cuối tuần qua khi cô và em gái Solange khoe dáng trên bãi biển Miami thì nó mới được cánh săn ảnh phát hiện.

Chiếc nhẫn này được cho là một sản phẩm của nhà thiết kế danh tiếng Schwartz – nhãn hiệu trang sức ưa thích của Beyonce.

Mohammed Cimark – một thương gia phát triển các nhãn hiệu trang sức và đá quý ở London xác nhận, chiếc nhẫn kim cương khổng lồ hình bát giác này là một sản phẩm thuộc hàng “độc”.

Mohammed nói: “Đó là một chiếc nhẫn kim cương khác thường có kích thước khổng lồ, là loại đá quý hiếm có, không một tì vết. Bạn sẽ không thể nhận ra màu sắc của nó qua những bức ảnh bởi độ trong của đá rất khó nhìn”.

Theo Mohammed thì chất liệu làm nên chiếc nhẫn kim cương quý hiếm này có nguồn gốc từ châu Phi. Anh phát biểu trên trang MailOnline: “hầu hết những viên kim cương cỡ này chỉ có thể tìm thấy ở Nam Phi hoặc Sierra Leone”.

Jay Z tên thật là Shawn Carter kiếm được 72 triệu USD trong năm ngoái từ các chuyến lưu diễn và lượng tiêu thụ album cũng như các dự án kinh doanh bao gồm một khách sạn và một nhãn hiệu quần áo…

Chính vì thế, việc anh mua một chiếc nhẫn cưới bằng kim cương hiếm có cho một siêu sao ca nhạc tầm cỡ như Beyonce là việc không có gì phải bàn cãi.

Cặp đôi này đã kết thúc câu chuyện tình đẹp của họ bằng một đám cưới giản dị và cho đến nay vẫn không hề ầm ĩ về cuộc hôn nhân của mình.

Duy Nam
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá