'Nhan sắc' của Mỹ Lệ chỉ thuyết phục được một nửa HĐNT

TPO - Ca sĩ Mỹ Lệ đã nhận giải Album Nghệ thuật xuất sắc của Album Vàng tháng 6 dù chỉ nhận được 50% tổng phiếu bầu của Hội đồng nghệ thuật cho "Nhan sắc".

Vào 20h30 hôm qua, 8/6/2009 đã diễn ra liveshow Album vàng tháng 6 tại Nhà hát Đài truyền hình TP.HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7.

Nhận được 66,5% tổng lượng tin nhắn bình chọn của khán giả, “Wanbi Tuấn Anh 0901” của Wanbi Tuấn Anh giành giải Album yêu thích nhất.

“Nhan sắc” của ca sĩ Mỹ Lệ được Hội đồng nghệ thuật đánh giá có nhiều bài hợp giọng hát, chuyển tải cảm xúc duyên dáng và giữ được phong độ sau 4 năm cô vắng bóng trên sân khấu.

Còn với album “Wanbi Tuấn Anh 0901”, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng đã tập hợp những bài hát khá dễ thương. Nếu Wanbi Tuấn Anh chịu khó chăm chút và khổ luyện nhiều hơn ở giọng hát thì không những chinh phục người nghe nhạc tuổi teen mà còn cả những người lớn tuổi. 

MC Bảo Thy, Mỹ Lệ, Wanbi Tuấn Anh, Hạ Trâm, Mai Khôi, Liêu Anh Tuấn

Ba album còn lại cũng vượt qua nhiều album khác trên thị trường nhận được giải Top 5 Album vàng tháng 6. Đó là album “Mai Khôi hát Quốc Bảo” của Mai Khôi, “Hát” của Hạ Trâm và “Mặt nạ” của Liêu Anh Tuấn. Riêng với phần trình diễn và giọng hát mượt mà, ca sĩ Hạ Trâm nhận được giải Ca sĩ trình diễn hay nhất trong đêm.

Chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Cao Thái Sơn với liên khúc những bài hit được yêu thích gồm: “Con đường mưa”, “Tình đầu phôi pha”, “Dù thế nào đi nữa”, “Hãy tha thứ cho anh”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá