Nhân thân cậu con nuôi Việt Nam của nhà Jolie – Pitt được tiết lộ

TPO – Thủ tục xin nhận con nuôi của nữ diễn viên điện ảnh Angelina Jolie và người yêu cô – Brad Pitt đang nhanh chóng được hoàn tất. Cứ theo đà này, chẳng mấy chốc, Angelina sẽ được đón đứa con nuôi thứ 3 về nhà.

Và sáng hôm nay, ông Vũ Đức Long - Cục trưởng Cục con nuôi (Bộ Tư Pháp) cho biết: Bộ Tư Pháp đang cố gắng hoàn tất thủ tục nhận con nuôi của nữ diễn viên Mỹ - Angelina Jolie một cách nhanh nhất có thể. Nếu không có trở ngại gì, cuối tháng này, Angelina sẽ được đón cậu bé mà cô chọn làm con nuôi về Mỹ.

Angelina Jolie và Brad Pitt

Ông Nguyễn Văn Trung – giám đốc trại trẻ mồ côi Tam Bình cho biết: cậu bé sắp mang họ Jolie – Pitt trước bị bỏ rơi ở bệnh viện thành phố Hồ Chí Minh, sau đó được đưa về trại Tam Bình, nơi mà cậu được chăm sóc từ đó tới nay.

Trong suốt quãng thời gian cậu bé sống tại đây, người ta đã cố công điều tra về thân nhân của cậu nhưng vẫn không thể xác định được danh tính và chỗ ở của cha mẹ cậu. Nhận xét về cậu bé, ông Trung nói: “Cậu bé rất khỏe mạnh, tính hay xấu hổ, được những đứa trẻ khác yêu mến. Và đặc biệt, bé thích đá bóng”.

Việc nhận con nuôi lần này đối với Jolie diễn ra khá suôn sẻ bởi trên thực tế, mọi giấy tờ về đứa trẻ đã được hoàn thành trước khi cô quyết định nhận nuôi bé. Hơn nữa, đứa bé lần này đã tương đối lớn (3 tới 4 tuổi), do vậy, “ông bà Smith” sẽ không tốn nhiều công sức để chăm sóc bé như hai đứa con nuôi trước.

Trước khi quyết định nhận nuôi cậu bé người Việt Nam, Jolie đã có hai đứa con nuôi: Một là cậu bé Maddox 5 tuổi, người Campuchia. Hai là cô bé Zahara 2 tuổi người Ethiopia. Và một bé gái tên Shiloh, chưa đầy một tuổi, là con của cô và anh chàng người yêu nổi tiếng – nam diễn viên Brad Pitt.

Ái Linh
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng