Nhân tố Bí ẩn: Không chỉ Anh Thúy tổn thương

TP - Tiến sĩ Nguyễn Quang Minh - Giám đốc Cát Tiên Sa, đơn vị sản xuất Nhân tố Bí ẩn (X-factor), khẳng định vẫn tìmchưa ra câu trả lời thỏa đáng vì sao Anh Thúy tự hủy hoại thanh danh bằng việc giả mạo.

Nhân tố Bí ẩn: Không chỉ Anh Thúy tổn thương

Nếu không có “tai nạn” này thì 2 tháng nữa, khán giả sẽ gặp lại Huyền Minh ở vòng tiếp.

Lúc tiếp nhận thí sinh, BTC không kiểm tra nhân thân và nhận dạng họ?

Chúng tôi có chứ. Cô ta mang hồ sơ và CMND của em dâu, hoàn toàn hợp lệ. Để so sánh ảnh với mặt thì không được vì lúc đó mặt cô ta bị tổn thương rất nặng và cô ta bịt mặt lại.

BTC hoàn toàn có thể xem mặt cô ấy miễn không công bố hình ảnh ấy ra?

Mấy chục nghìn con người thì anh có làm thế không. Cuộc thi cũng bình thường, đâu phải tuyển phi hành vũ trụ gì đâu. Nhưng chúng tôi chú ý trường hợp đó.

Lên sân khấu và nói thông tin sai sự thật, BTC vẫn để thí sinh thi tiếp?

Đấy là vấn đề. Vì các thí sinh đều ký cam kết đảm bảo thông tin cung cấp là sự thật. Cô ấy nói là đã lừa dối và xin lỗi đấy. Việc mới xảy ra. Chúng tôi đang chờ đợi hướng xử lý từ bản thân cô ấy trước đã.

Nhưng ở đây còn một vấn đề. Con người bình thường mạo danh như thế thì bọn tôi xử lý lập tức, nhưng đây là vấn đề của một nghệ sĩ nhiều năm trong nghề đang ở tâm lý rất đặc biệt. Nếu tiếp xúc thì thấy con người Huyền Minh là có thật. Tôi chưa nói đến chuyện diễn giỏi thế nào.

Từ dáng đi, từ thái độ. Cứ nói, hát một câu là khóc. Trong con người này là những cảm xúc rất đặc biệt, chưa nói tốt xấu nhưng là bi kịch.

Tại sao lại phải như vậy. Người ta biết nếu bị phanh phui ra thì mất hết mọi thứ chứ. Đó là bệnh lý? Là đa nhân cách? Là cái gì thì chúng tôi chưa kết luận được. Mình tôn trọng đám đông, tôn trọng sự thật, nhưng cũng phải nên có một chút nào đấy lắng lại vì một con người.

Dù sao thì nhân vụ này, chương trình cũng được chú ý ở mức cao?

Trong chuyện này, tôi rất buồn. Tôi không thích thế. Để tăng lượng người xem có hai ba cách làm chứ đâu chỉ có cách này. Một số phận đẹp đẽ, một gia đình tử tế, hát thật hay, thăng hoa gây cảm xúc cho người ta còn hơn chứ. Trên thế giới cũng nhiều trường hợp đánh tráo thân phận như thế này. Tất nhiên mỗi trường hợp một lý do, không ai giống ai cả.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá