'Nhật Bản sống động' với Bình Minh và Diễm My 9x

Hành trình khám phá 4 tỉnh thành Nhật Bản là Osaka, Wakayama, Mie và Shiga bằng một câu chuyện đầy hấp dẫn bởi diễn viên Bình Minh và Diễm My 9X.

'Nhật Bản sống động' với Bình Minh và Diễm My 9x
Player Loading...

10 tập phim “Nhật Bản sống động” sẽ giúp bạn trải nghiệm và khám phá miền đất tìm ra viên ngọc trai Mikimoto đầu tiên trên thế giới năm 1893, hay câu chuyện bí hiểm của những Ninja có từ thế kỷ thứ 14 (Mie), cũng như du ngoạn trên du thuyền ngắm hồ Biwaco lớn nhất đất nước mặt trời mọc (Shiga), hay xem màn trình diễn của các nghệ nhân chế biến cá ngừ đại dương nổi tiếng (Wakayama); lang thang thưởng thức món bánh xèo ở phố đêm ẩm thực Osaka sôi động… Đáng nói hơn, tất cả vẻ đẹp và những nét đặc trưng của đất nước Nhật Bản, được dẫn dắt bằng một câu chuyện ly kỳ y hệt phim truyện, logic, gay cấn qua diễn xuất của 2 nghệ sỹ tài hoa, xinh đẹp Diễm My 9X và Bình Minh.

10 tập phim “Nhật Bản Sống Động” được chiếu vào lúc 9h30 hàng ngày từ ngày 9/1 đến 20/1/2017 (từ thứ 2 đến thứ 6) trên đài truyền hình Việt Nam VTV 3. Ngoài ra, bạn có thể xem lại trên Youtube sau đó 1 ngày và chia sẻ thông tin này cùng bạn bè, người thân để khám phá Nhật Bản qua một câu chuyện đẹp, hấp dẫn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng