Nhiều kỷ lục gia tham dự Lễ ra mắt sách của nhà báo Hà Đình Nguyên

TPO - Ngày 15/10, nhà báo Hà Đình Nguyên đã tổ chức Lễ ra mắt cùng lúc 3 cuốn sách. Đó là các cuốn 60 bóng hồng trong thơ nhạc, 50 chuyện kỳ thú phương Nam và 35 chuyện tinh nghệ sỹ.

Nhiều kỷ lục gia tham dự Lễ ra mắt sách của nhà báo Hà Đình Nguyên

Nhiều kỷ lục gia tham dự Lễ ra mắt sách của nhà báo Hà Đình Nguyên - ảnh 1 Nhà báo Hà Đình Nguyên
Đây là những cuốn sách được viết theo dạng tư liệu được nhà báo Hà Đinh Nguyên tìm hiểu và sưu tầm trong suốt hơn 20 năm làm báo của mình. Theo nhà báo cho biết để có được những tư liệu quý, mang tính chất khá riêng tư này đối với nhân vật là những người nổi tiếng, nhà báo đã phải kết thân, chia sẻ với từng nhân vật, trong đó có những nhân vật phải mất vài năm nhà báo mới có thể tìm được thông tin.

Thông qua các trang sách, độc giả có thể tìm thấy gương mặt của những bóng hồng là cảm tác để nhạc sỹ sáng tác lên các ca khúc bất hủ hay là những câu chuyện tình đầy bi thương để người nghệ sỹ gửi tâm tình vào âm nhạc. Nhưng thông qua mỗi tư liệu, người đọc có thể cảm nhận được cuộc đời của mỗi nghệ sỹ dù trong hoàn cảnh nào nhưng vẫn “Rút ruột nhả tơ” cũng như đằng sau mỗi nghệ sỹ lớn luôn có sự hy sinh, tần tảo của mỗi người phụ nữ.

Cũng tại Lễ ra mắt sách của nhà báo Hà Đình Nguyên còn có sự góp mặt của nhiều kỷ lục gia như Người chế tao nhạc cụ nhiều nhất Việt Nam Mai Đình Tới, Hoa sỹ vẽ nhanh nhất Việt Nam Trần Đạt, Tiến sỹ ảo thuật đầu tiên của Việt Nam Nguyễn Khuyến, chị em cá sỹ nhỏ nhất Việt Nam Thanh Hằng- Thanh Hà, người đàn 1 tay và chơi Acmonica Nguyễn Thế Vinh….
Nhiều kỷ lục gia tham dự Lễ ra mắt sách của nhà báo Hà Đình Nguyên - ảnh 2 Người chế tao nhạc cụ nhiều nhất Việt Nam Mai Đình Tới.
Nhiều kỷ lục gia tham dự Lễ ra mắt sách của nhà báo Hà Đình Nguyên - ảnh 3 Tiến sỹ ảo thuật đầu tiên của Việt Nam Nguyễn Khuyến
Nhiều kỷ lục gia tham dự Lễ ra mắt sách của nhà báo Hà Đình Nguyên - ảnh 4 Người đàn 1 tay và chơi Acmonica Nguyễn Thế Vinh
Nhiều kỷ lục gia tham dự Lễ ra mắt sách của nhà báo Hà Đình Nguyên - ảnh 5 Chị em ca sỹ nhỏ nhất Việt Nam Thanh Hằng- Thanh Hà
Nhiều kỷ lục gia tham dự Lễ ra mắt sách của nhà báo Hà Đình Nguyên - ảnh 6 Hoa sỹ vẽ nhanh nhất Việt Nam Trần Đạt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá