Nhiều nghệ sĩ hải ngoại về nước biểu diễn sau Tết

Không chỉ xuất hiện trong các đêm nhạc ấm cúng với quy mô nhỏ tại các phòng trà, khá đông nghệ sĩ hải ngoại tham gia các chương trình âm nhạc có quy mô lớn, phục vụ đại đa số công chúng ngay sau dịp Tết cổ truyền 2014.

Đêm nhạc 22/2 tại phòng trà WE, TPHCM, khán giả yêu thích dòng nhạc tình gặp lại 4 giọng ca nổi tiếng với nhiều ca khúc đi cùng năm tháng: Tuấn Ngọc, Elvis Phương, Đức Huy, Thái Châu.

Cũng tại phòng trà này, vào tối ngày 28/2, một chương trình biểu diễn với tâm điểm vẫn là nam ca sĩ Tuấn Ngọc, “thương hiệu” dành để bán vé trong rất nhiều âm nhạc từ trước đến nay.

Người đồng hành cùng anh là Bạch Yến, một gương mặt đã rất quen thuộc với khán giả, đặc biệt là những khán giả lớn tuổi.

Nhiều nghệ sĩ hải ngoại về nước biểu diễn sau Tết - ảnh 1

Lệ Thu, Tuấn Ngọc, Bạch Yến, Nhật Hạ đều về nước biểu diễn sau Tết.

Trước đó, trong “Tình khúc vượt thời gian” tại sân khấu Lan Anh, TP HCM - chương trình âm nhạc được truyền hình trực tiếp trên VTV9, VTV Phú Yên, đài truyền hình Đà Nẵng, Lâm Đồng vào tối ngày 22/2, khán giả cả nước gặp lại khá nhiều giọng ca hải ngoại, trong đó có 3 gương mặt đã rất nổi tiếng: Lệ Thu, Thái Châu, Nhật Hạ...

Được biết, hầu hết các nghệ sĩ hải ngoại về phục vụ khán giả trong nước dịp này không đơn thuần chỉ về biểu diễn mà đều kết hợp với một số công việc khác.

Trong đó, về được để hòa mình trong không khí đón tết cổ truyền dân tộc là một những lý do chính thúc đẩy họ nhận lời về biểu diễn dịp này

Theo Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá