Nhiều sao tới dự diễn đàn toàn cầu của ông Bill Clinton

TPO - Brad Pitt, Matt Damon, Jessica Alba và Alicia Keys đã cùng tới thăm dự và phát biểu tại cuộc họp thường niên lần thứ Năm của tổ chức sáng kiến toàn cầu Clinton Global Initiative do cựu TT Mỹ Bill Clinton sáng lập hôm 22/9.

Đây là một diễn đàn nhằm khuyến khích các nhà lãnh đạo trong chính phủ, giới doanh nhân, hàn lâm và trong các lãnh vực khác đóng góp cho các mục tiêu toàn cầu như vấn đề biến đổi khí hậu hay xung đột ở trung Đông.

Cuộc họp hôm thứ Ba vừa qua có sự tham gia của tổng thống Mỹ Barack Obama. Phát biểu tại cuộc họp, ông Obama kêu gọi các nhà lãnh đạo trên thế giới hãy cùng nhau giải quyết những vẫn đề thách thức của toàn cầu trong tinh thần quan hệ đối tác mới.

Tại cuộc họp này, Matt Damon và nhà đồng sáng lập Gary White của tổ chức nhân đạo WaterPartners chuyên cung cấp nước sạch cho các nước đang phát triển, đã cam kết về chương trình cung cấp nước sạch cho 50.000 người ở Haiti trong vòng 3 năm tới.

Dưới hàng ghế khán giả, trong số những người đang chăm chú nghe các nhà lãnh đạo thuyết trình hôm 22/9 còn có cả 2 ngôi sao nổi tiếng tài năng và xinh đẹp là nữ diễn viên Jessica Alba (và chồng Cash Warren) và nữ ca sĩ Alicia Keys.

Nữ ca sĩ da màu Alicia Keys ngồi gần nữ diễn viên Jessica Alba

Ngoài ra, dưới hàng ghế khán giả còn xuất hiện "cặp đũa lệch" nổi tiếng của Hollywood Demi Moore và Ashton Kutcher, Goldie Hawn, Ben Stiller...

Hôm 24 vừa qua nam tài tử Brad Pitt cũng xuất hiện và có bài phát biểu tại cuộc họp này. Anh chia sẻ những hoạt động mới của quỹ từ thiện Make It Right do mình sáng lập - một tổ chức gây quỹ để giúp người dân bang New Orleans tái thiết lại cuộc sống sau trận bão kinh hoàng Katrina.

Một số hình ảnh về các ngôi sao nổi tiếng tới tham dự cuộc họp thường niên lần thứ Năm của tổ chức sáng kiến toàn cầu Clinton Global Initiative:

Matt Damon trình bày cam kết cung cấp nước sạch cho 50.000 người ở Haiti trong vòng 3 năm tới của tổ chức nhân đạo WaterPartners do anh đồng sáng lập.

Ngôi sao điện ảnh Brad Pitt trình bày những hoạt động của tổ chức nhân đạo Make It Right do anh đứng đầu.

Jessica Alba và Alicia Keys đều rất chăm chú lắng nghe

Jessica được hộ tống bởi chồng cô là Cash Warren

Duy Nam
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá