Nhóm Wonder Girls thay đổi thành viên

TPO – Thành viên Sun Mi của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Wonder Girls đã quyết định rời nhóm để tập trung cho việc học. Thay thế cô sẽ là nữ ca sĩ 18 tuổi Hae Rim.

Năm ngoái, khi mới 17 tuổi, Sun Mi đã tạm dừng việc học ở trường phổ thông để cùng nhóm Wonder Girls đến Mỹ phát triển sự nghiệp. Vào tháng 3 tới, cô sẽ quay trở lại Hàn Quốc để tập trung ôn thi đại học.

Thành viên cũ  Sun Mi

Cty quản lý của Wonder Girls là JYP Entertainment đã nhanh chóng tìm được người thay thế Sun Mi. Đó là cô gái gốc Hàn tên Hae Rim, năm nay 18 tuổi, sinh ra tại Hồng Công. Hae Rim đã theo học thanh nhạc và vũ đạo tại trung tâm JYP được 3 năm, cô thông thạo 4 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung phổ thông và tiếng Quảng Đông.

Thành viên mới Hae Rim

Wonder Girls hiện là một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất Hàn Quốc, gồm 5 cô gái đều ở độ tuổi 20. Với chất nhạc hiện đại, ngoại hình bắt mắt và phong cách trẻ trung sôi nổi, nhóm rất được yêu thích và có cả một đội ngũ fan hùng hậu tại châu Á. 

Năm ngoái, Wonder Girls có chuyến lưu diễn vòng quanh nước Mỹ và đã từng được biểu diễn trong tour của nhóm Jonas Brothers. Đầu năm qua, ca khúc “Nobody” của nhóm đã lọt vào bảng xếp hạng top Billboard Hot 100 của Mỹ với vị trí 76. Đây là điều mà bất kỳ nghệ sĩ châu Á nào cũng mong muốn đạt được.

Trang Thu
Theo Newsen

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá