Những bà nội trợ kiểu Mỹ phần 6: Bất ngờ, nhiều biến cố

TP - Tiết lộ của bà nội trợ Susan Mayer về Những bà nội trợ kiểu Mỹ mùa phát sóng thứ sáu.

Susan (Teri Hatcher) và ET Katherine (Dana Delany) diện váy cưới trong tập 1 phần sáu

Trong cuộc trả lời phỏng vấn của People, một trong những diễn viên chính của bộ phim - Teri Hatcher chủ yếu nói về bà nội trợ mới được thu nạp.

Đó là Drea de Matteo người đẹp Ý từng đóng trong series thành công The Sopranos sẽ vào vai bà nội trợ Angie Vitale, dọn tới Wisteria Lane với chồng và con trai.

Hãng Universal hứa hẹn, phim còn phát sóng đến năm 2011, tình tiết của mùa phát sóng thứ sáu cũng được công bố trên các phương tiện truyền thông. Dự kiến, phần phim phát sóng 27/9 tới ở Mỹ.
Tuy vậy, Teri Hatcher chưa tiết lộ nhân vật Angie Vitale sẽ đối đầu với ai: “Đó có thể là Susan, Gaby hoặc Katherine, tôi không chắc chắn”.

Teri khẳng định, phần sáu nhiều biến cố và hứa hẹn đầy ngạc nhiên, ví như sự quay trở lại của Andrea Bowen vai Julie Mayer, chàng thợ làm vườn quyến rũ John- người tình trẻ bí mật của Gaby: “Tôi tin các bạn sẽ yêu quý tất cả các nhân vật, cũng như khán giả sẽ theo dõi họ ứng xử với nhau như thế nào”.

Ngoài ra, Maiara Walsh vào vai Ana Solis, cháu gái Carlos mới xuất hiện cuối phần năm sẽ xuất hiện nhiều hơn trong phần tới, trong khi Edie Britt do Nicollett Sheridan rút lui khỏi Những bà nội trợ kiểu Mỹ để đầu tư cho các dự án khác.

Mùa phát sóng thứ sáu sẽ có thêm một đám cưới: Cuối phần năm, chàng thợ đường ống đẹp trai Mike Delfino thông báo chuẩn bị tái hôn với Katherine Mayfair. Tuy nhiên, các bức ảnh trong tập đầu tiên phần sáu lại cho thấy cả Susan (Teri Hatcher) và ET Katherine (Dana Delany) cùng diện váy cưới trắng, khiến người hâm mộ không thể đoán được nội dung.

Nhà sản xuất kiên quyết giữ bất ngờ cho tới khi phim công chiếu, dù có công bố vài nội dung tóm tắt: Cuộc hôn nhân mới của Bree ngày càng tồi tệ, bà nội trợ ngả theo đàn ông khác, trong khi chàng làm vườn sexy trở lại không còn trong vai trò tình nhân của Gabrielle nữa. Đích chinh phục là cô cháu gái Ana Solis.

Các cư dân khác của khu Wisteria Lane từ Eva Longoria, Felicity Huffman, Marcia Cross sẵn sàng nhập cuộc trong phần phim này, tất cả có mặt tại trường quay trong ngày bấm máy 27/7.  

Hương Liên
Theo ABC, Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá