Những bằng chứng mới nhất trong vụ án M. Jackson

(TPO) Những diễn biến mới nhất trong vụ án xâm phạm tình dục của vua nhạc pop Micheal Jackson đang chống lại ngôi sao này. Vua nhạc pop sẽ phải đối mặt với bản án 21 năm trong nhà đá.

Jackson phải được dìu đến toà
Nạn nhân của vụ án, Gavin Arvizo - 15 tuổi đã cho toà xem những bằng chứng về sự xâm phạm tình dục của vua nhạc Pop. Đó là những diễn biến ngay tại phòng ngủ của ngôi sao này.

Jackson đến phiên toà chậm một giờ, mặc bộ pyjamas, đi dép lê và luôn miệng than phiền về chứng đau lưng của mình. Thẩm phán đã thực sự giận dữ trước sự vô kỷ luật của anh ta. Bảo vệ cho thân chủ của mình, luật sư của Micheal nói:" Đây hoàn toàn là do bệnh viện, và họ không thể cho Jackson xuất viện mà chưa kiểm tra xong".

Trở lại với phiên toà, nạn nhân Gavin Arvizo đã đau đớn hồi tưởng lại những gì đã xảy ra cách đây  2 năm vào tháng 2 và tháng 3/2003, khi ấy Arvizo mới 13 tuổi.

Theo như lời Gavin kể lại, Micheal Jackson đã từng ép cậu quan hệ trong phòng của ngôi sao này tại trang trại Neverland. Sau khi đặt vài câu hỏi với cậu ấy về sex, Jackson đã trút bỏ xiêm y của cậu bé và của mình. "Trong lúc đó tôi cảm thấy vô cùng hoảng sợ, và điều tồi tệ đã đến ngay sau đó" - Gavin nói.

Arvizo còn cho toà biết thêm chi tiết vua nhạc Pop đã uống loại rượu gì: "Chính xác là một chút Vodka pha với Brady". Sau đó Jackson đã ép cậu ta uống một "thứ đồ uống bí mật" và trong khi đó tự mình vẫn nhấm nháp từng ngụm rượu.

Gavin cũng nói thêm, trong khi uống rượu, Jackson đã tặng cho cậu ta một chiếc đồng hồ đắt tiền và cho cậu ấy xem những hình ảnh khiêu dâm trên Internet. Gavin cũng cho thẩm phán xem chiếc đồng hồ mà Jackson đã tặng.

Sau đó, Micheal Jackson đã đề nghị Gavin "qua đêm" tại Neverland Ranch và cho Arvizo biết bố mẹ của cậu bé đã đồng ý điều đó.

Với những bằng chứng không thể phủ nhận trên, vua nhạc pop đang phải đối mặt với 21 năm bóc lịch trong nhà đá.

Phiên toà xét sử Micheal Jackson vẫn đang tiếp tục.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá