Những bức ảnh cưới đầy kỷ niệm của NSND Trịnh Thịnh

Bà Khanh - vợ NSND Trịnh Thịnh - lưu giữ tất cả những ký ức về chồng qua các bức ảnh. Đám cưới của hai người được tổ chức khá linh đình theo nghi lễ truyền thống thời xưa.

Những bức ảnh cưới đầy kỷ niệm của NSND Trịnh Thịnh - ảnh 1 Trịnh Thịnh sinh ra vào năm 1926, thời điểm giao thời giữa chế độ phong kiến và thực dân. Ông lớn lên tại Hà Nội và theo học 'trường Tây' do Pháp mở. Ngày trẻ, ông là chàng thanh niên phong độ, được nhiều cô gái theo đuổi.
Những bức ảnh cưới đầy kỷ niệm của NSND Trịnh Thịnh - ảnh 2 Vợ ông, bà Nguyễn Thị Ngọc Khanh khi đó cũng là một cô gái có nhan sắc. Ở tuổi 20, do sự mai mối của gia đình, bà đã lấy Trịnh Thịnh, chàng nhân viên Ngân hàng Đông Dương.
Những bức ảnh cưới đầy kỷ niệm của NSND Trịnh Thịnh - ảnh 3 Đám cưới của hai người được tổ chức khá linh đình theo nghi lễ truyền thống thời xưa. Cả hai chưa hề có tình cảm với nhau, thậm chí bà Khanh còn chưa biết rung động trước bất cứ chàng trai nào.
Những bức ảnh cưới đầy kỷ niệm của NSND Trịnh Thịnh - ảnh 4 Cùng vì không xuất phát từ tình yêu nên trong ngày trở thành vợ chồng, cả hai đều tỏ ra rất ngượng ngùng. Bà Khanh còn kể rằng, bà đã có lúc bật khóc vì sợ sệt.
Những bức ảnh cưới đầy kỷ niệm của NSND Trịnh Thịnh - ảnh 5 Gia đình của Trịnh Thịnh cũng rất khá giả vào những năm 50 của thế kỷ trước.
Những bức ảnh cưới đầy kỷ niệm của NSND Trịnh Thịnh - ảnh 6 Thời bấy giờ, 'ông Củng' của phim 'Vợ chồng anh Lực' đã đam mê nhiếp ảnh. Ông từng cầm máy ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp của vợ
Những bức ảnh cưới đầy kỷ niệm của NSND Trịnh Thịnh - ảnh 7 Vợ chồng Trịnh Thịnh và dàn phù dâu, phù rể trong đám cưới.

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá