Những cặp sao kiếm được nhiều tiền nhất

TP - Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách những cặp sao có thu nhập tổng cộng cao nhất thế giới (tính từ tháng 5-2010 đến tháng 5-2011).

Những cặp sao kiếm được nhiều tiền nhất

Gisele Bundchen mặn mà tuổi 30
> Gisele Bundchen trở lại với thân hình quyến rũ

Số một là cặp siêu mẫu Gisele Bundchen - siêu sao bóng đá Mỹ Tom Brady. Vợ chồng họ vừa kiếm được tổng cộng 76 triệu USD một năm. Cô vợ với vị trí số 1 làng chân dài toàn cầu kiếm được nhiều hơn chồng, với 45 triệu đô la. Năm vừa qua của Gisele Bundchen quá khủng với rất nhiều sự kiện thời trang, nhiều hợp đồng được ký và cả một số dự án kinh doanh. Tom Brady chỉ kém vợ một chút do ký được hợp đồng 4 năm trị giá 72 triệu USD với đội New England Patriots.

Vị trí số 2 là cặp ca sĩ Beyonce Knowles và Jay-Z
Vị trí số 2 là cặp ca sĩ Beyonce Knowles và Jay-Z.

Vị trí số 2 là cặp ca sĩ Beyonce Knowles và Jay-Z. Họ có thu nhập năm 71 triệu USD, trong đó, ca sĩ nhạc rạp Jay-Z kiếm được nhiều hơn vợ 1 triệu USD. Diva nhạc R&B kiếm được 35 triệu USD chủ yếu nhờ các hợp đồng với Dereon, L’Oreal, DirecTV, General Mills... Còn Jay-Z thu tiền từ hợp đồng 10 năm (từ 2008) trị giá 150 triệu USD với Live Nation và tiền cổ tức từ New Jersey Nets, mạng lưới 40/40 Club và hãng quảng cáo Translation.

Cặp đôi nổi danh nhất Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt có thu nhập 50 triệu USD và chiếm vị trí thứ 3
Cặp đôi nổi danh nhất Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt có thu nhập 50 triệu USD và chiếm vị trí thứ 3.

Cặp đôi nổi danh nhất Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt có thu nhập 50 triệu USD và chiếm vị trí thứ 3. Angelina làm được nhiều hơn 5 triệu USD so với Brad. Cô là nữ diễn viên được trả cao nhất thế giới. Hai phim trong đó cô có vai diễn đều ăn khách và có doanh thu tốt là Salt (Muối) – 300 triệu USD và The Tourist (Du khách) – 280 triệu USD, nhờ đó cô có thu nhập 30 triệu USD. Còn Brad Pitt thì đang cố gắng để trở thành một đạo diễn nhưng cũng vẫn xuất hiện trong phim The Tree Of Life (Cây đời).

Vị trí thứ tư thuộc về David Beckham và Victoria
Vị trí thứ tư thuộc về David Beckham và Victoria.

Vị trí thứ tư thuộc về David Beckham và Victoria. David kiếm được tới 40 triệu USD, trong khi Viectoria – 5 triệu. Mặc dù phong độ và sự nghiệp đang đi xuống ở tuổi 36, nhưng David vẫn thu được bộn tiền từ các hợp đồng với các hãng Adidas, Samsung (mà anh sẽ là đại sứ nhãn hàng toàn cầu tại Olympic Luân Đôn năm 2012). Còn Viectoria có thu nhập chính từ tiền phần trăm bán trang phục nữ trong hệ thống kinh doanh của cô.

Đứng vị trí cuối cùng trong top 5 là Robert Pattinson và Kristen Stewart
Đứng vị trí cuối cùng trong top 5 là Robert Pattinson và Kristen Stewart .

Đứng vị trí cuối cùng trong top 5 là Robert Pattinson và Kristen Stewart – cặp đôi cùng đóng trong phim “Hoàng hôn”. Mỗi người trong họ đóng góp vào thu nhập gia đình 20 triệu USD.

Lê Việt
Move up Move down

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng